Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nối gót Seungri, Choi Jong Hoon bị FNC chấm dứt hợp đồng độc quyền

Cuối cùng thì cũng đến lượt FNC 'vứt bỏ' gà nhà vì scandal.

Ngày 21/3, cảnh sát thông báo Choi Jong Hoon đã bị buộc tội hối lộ cho một cảnh sát viên tại chỗ, sau khi bị bắt tại trạm kiểm soát vì say rượu khi lái xe năm 2016. Sau đó, Choi Jong Hoon phải lên trình diện và phối hợp điều tra với bên cảnh sát để làm rõ vụ việc. 

Nối gót Seungri, Choi Jong Hoon bị FNC chấm dứt hợp đồng độc quyền 0 

Trước khi chứng cứ các tin nhắn được đưa ra, hàng loạt tin đồn đã đến với Choi Jong Hoon về việc anh có mặt trong nhóm chat. Phía FNC Entertainment ngay lập tức phủ nhận tin đồn 'gà nhà' có liên quan đến bê bối đó. 

Sau khi bị cảnh sát buộc tội, Choi Jong Hoon thừa nhận việc có lái xe khi đã sử dụng đồ uống có cồn và thông báo giã từ ngành công nghiệp giải trí. Tuy nhiên, có vẻ như anh vẫn không cảm thấy bị ảnh hưởng nhiều sau scandal mà thản nhiên thả tim vào bức ảnh của chụp mình lên trình diện cảnh sát trên instagram.

Nối gót Seungri, Choi Jong Hoon bị FNC chấm dứt hợp đồng độc quyền 1

Cuối cùng sau bao nhiêu ngày giữ im lặng, đại diện phía công ty FNC Entertainment đã lên tiếng thông báo về việc chấm dứt hợp đồng độc quyền với Choi Jong Hoon và anh chính thức bị gạch tên ra khỏi F.T Island. Tuy nhiên việc có chấm dứt hợp đồng với Lee Jong Hyun (CN BLUE) hay không thì công ty chưa đề cập đến. 

Góp ý cho Tiin