Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

G-Dragon (BIGBANG) thông báo chuẩn bị xuất ngũ, fan mong chờ một màn hợp tác giữa các nghệ sĩ YG

âm nhạc

Thông tin 'ông hoàng Kpop' G-Dragon chuẩn bị xuất ngũ khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Chiều ngày 2/9, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin, G-Dragon (BIGBANG) chuẩn bị xuất ngũ sau gần 2 năm thực hiện nghĩa vụ quân sự. Ban đầu, lịch xuất ngũ dự kiến của G- Dragon là vào tháng 11 năm 2019, tuy nhiên pháp luật Hàn Quốc gần đây đã có sự đổi mới về thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Vì điều này, thời gian hoạt động trong quân đội của anh được giảm xuống 1 tháng. Nếu không có gì thay đổi, trường nhóm BIGBANG sẽ rời quân ngũ vào ngày 26/10 tới.

Nếu không có gì thay đổi, G-Dragon sẽ chính thức xuất ngũ vào ngày 26/10 tới đây.

Nếu không có gì thay đổi, G-Dragon sẽ chính thức xuất ngũ vào ngày 26/10 tới đây.

G-Dragon được biết đến là 'ông hoàng Kpop' trong suốt hơn 1 thập kỷ qua, thế nên việc nam nghệ sĩ sắp quay trở lại ngành công nghiệp âm nhạc khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích. Điều này không chỉ xuất phát từ nỗi nhớ thần tượng sau 2 năm xa cách mà còn do nhiều người coi anh là vị 'cứu tinh' trong thời điểm YG 'thất thu' vì sự vắng bóng của BIGBANG, đã thế còn dính vào vô số scandal nghiêm trọng khiến chủ tịch Yang Hyun Suk phải từ chức.

G-Dragon được xem là 'cứu tinh' của YG trong thời gian tới.

G-Dragon được xem là 'cứu tinh' của YG trong thời gian tới.

Trên khắp các trang mạng xã hội, không ít người hâm mộ bày tỏ sự phấn khích về màn tái xuất của G-Dragon trong thời gian tới. Đặc biệt, giả thuyết nam rapper kết hợp cùng với các nghệ sĩ đình đám khác của YG như: Jennie, Lisa (BLACKPINK) và CL (2NE1) trong một sản phẩm âm nhạc vẫn luôn là chủ đề được mọi người trông ngóng.

Lisa, Jennie (BLACKPINK).

Lisa, Jennie (BLACKPINK).

CL (2NE1).

CL (2NE1).

Có thể thấy việc kì vọng vào sự trở lại của G-Dragon nhằm vực dậy BIGBANG là điều có thể thực hiện. Bản thân YG cũng biết rõ khán giả đang trông chờ điều gì ở các nghệ sĩ mà công ty đang quản lý. Cùng chờ đợi những thông tin tiếp theo từ YG trong thời gian tới!

 
Cài đặt Mocha để cùng nghe nhạc với nhau dù cách nhau nửa vòng trái đất tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi