Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

G-Dragon, Daesung, Taeyang và vợ Min Hyorin cùng ăn mừng hậu xuất ngũ, nhưng T.O.P đâu mất rồi?

Anh cả Big Bang đang ở đâu trong lúc 3 thành viên vừa xuất ngũ của Big Bang tổ chức tiệc mừng xuất ngũ cùng nhau?

Như đã thông báo từ trước, cuối tháng 10 cho đến tuần đầu tháng 11, 3 thành viên còn lại của Big Bang là Taeyang, G-Dragon và Daesung đều lần lượt xuất ngũ. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho YG trong suốt một năm ảm đạm, scandal liên miên và cũng thắp sáng tương lai tái xuất của Big Bang. 

Vài ngày sau khi xuất ngũ, tờ WikiTree đưa tin cả 3 nam thần tượng đã cùng nhau tổ chức một buổi tiệc nhỏ. Đây là buổi tiệc hội họp đầu tiên của cả ba sau quãng thời gian hai năm hoạt động trong quân ngũ nên diễn ra trong bí mật, cả fan lẫn truyền thông đều không biết. 

G-Dragon, Daesung, Taeyang và vợ Min Hyorin cùng ăn mừng hậu xuất ngũ, nhưng T.O.P đâu mất rồi? 0

Theo thông tin được tờ WikiTree đưa ra, buổi tiệc tổ chức tại một nhà hàng Ý với khoảng 20 người bạn bè, gia đình thân thiết của các nam thần tượng. Ngoài Daesung, G-Dragon và Taeyang còn có nữ diễn viên Min Hyorin (bà xã Taeyang), nhà sản xuất R.Tee, nam ca sĩ Vince từ công ty The Black Label...

Trong ảnh, Daesung diện cả cây đen từ đầu đến chân, trong khi Taeyang lại chọn một chiếc áo vàng nổi bật. Ngồi bên cạnh anh chàng đương nhiên là vợ yêu Min Hyorin. Trong suốt thời gian hoạt động trong quân ngũ, mỗi khi có ngày nghỉ, anh chàng đều dành thời gian cho bà xã của mình. 

G-Dragon, Daesung, Taeyang và vợ Min Hyorin cùng ăn mừng hậu xuất ngũ, nhưng T.O.P đâu mất rồi? 1

G-Dragon, Daesung, Taeyang và vợ Min Hyorin cùng ăn mừng hậu xuất ngũ, nhưng T.O.P đâu mất rồi? 2

G-Dragon là người đến trễ nhất. Buổi tiệc diễn ra từ 7 giờ đến 11 giờ tối và anh chàng xuất hiện vào nửa sau của buổi tiệc. G-Dragon ăn diện khá trẻ trung với áo jacket len phối cùng mũ beanie. Sau khi G-Dragon đến, cả hội trò chuyện rôm rả đến gần nửa đêm mới tàn tiệc. 

Vừa xuất ngũ, còn nhiều công việc bận rộn cần được thực hiện nhưng vẫn dành thời gian tụ hội cùng nhau cho thấy G-Dragon, Taeyang và Daesung vẫn thân thiết như ngày nào. Thế nhưng, việc thiếu vắng sự xuất hiện của T.O.P tại buổi tiệc khiến nhiều người hâm mộ không khỏi lo lắng. Chưa biết liệu anh chàng có đến tham dự hay không, nhưng không một dòng nào trong bài báo của Wikitree đề cập đến sự hiện diện của nam rapper đình đám. 

G-Dragon, Daesung, Taeyang và vợ Min Hyorin cùng ăn mừng hậu xuất ngũ, nhưng T.O.P đâu mất rồi? 3

Trước đây không lâu, T.O.P từng có phát ngôn ám chỉ việc rời khỏi làng giải trí. Phải chăng đây là một dấu hiệu không mấy khả quan cho thấy anh chàng quyết tâm sẽ thực hiện lời nói của mình? 

Giúp Tiin sửa lỗi