Big Bang 

- Big Bang là một nhóm nhạc hip hop Hàn Quốc gồm 5 thành viên: Seungri, G-dragon, Tae yang, T.O.P và Dae sung. Mỗi thành viên đều có khả năng hát, phối hợp tốt, biết sáng tác nhạc và vũ đạo nhuần nhuyễn để tạo nên những sản phẩm âm nhạc thực sự có giá trị.

Tiin.vn trên Facebook

G-Dragon sẽ khai trương cửa hàng cafe 2 ngày trước khi nhập ngũ

Dù đã chính thức thông báo nhập ngũ ngày 27/2/2018 nhưng G-Dragon vẫn kịp khai trương cửa hàng cafe mới của mình trên đảo Jeju vào 2 ngày trước đó.

Không chỉ hát hay, nhảy giỏi, sang tác tài, có gu thời trang đẳng cấp, G-Dragon còn nổi tiếng với đầu óc kinh doanh nhạy bén. Mới đây nhất, anh chàng đã đưa ra thông tin sẽ khai trương cửa hàng café mới trên đảo Jeju có tên GD Cafe vào ngày 25/2/2018, 2 ngày trước khi chính thức nhập ngũ.

G-Dragon lên chức ông chủ chỉ 2 ngày trước khi nhập ngũ. 

G-Dragon lên chức ông chủ chỉ 2 ngày trước khi nhập ngũ.

Được biết trước đó, dù bận rộn với buổi biểu diễn ở sân khấu ngoài ngoài trời Gocheok Sky Dome, trưởng nhóm Big Bang vẫn thường xuyên ghé tới đảo Jeju để theo sát việc chuẩn bị vận hành cửa hàng. Anh cũng là người chịu trách nhiệm lên ý tưởng thiết kế, trang trí, lên menu đồ uống… Thậm chí anh còn tự mình sáng tạo nghệ thuật trên các bức tường của nhà hàng.

Đây được cho là hình ảnh phía ngoài cửa hàng GD Cafe của trưởng nhóm Big Bang. 

Đây được cho là hình ảnh phía ngoài cửa hàng GD Cafe của trưởng nhóm Big Bang.

Qua những hình ảnh ban đầu, fan có thể hoàn toàn tự tin rằng phong cách của quán rất 'chất', giống hệt chàng trưởng nhóm Big Bang vậy. Ban đầu, cửa hàng được dự kiến khai trương vào tháng 3, nhưng để ông chủ G-Dragon kịp có mặt trong ngày vui, lịch khai trương đã được lùi sang ngày 25/2 tới.

Giúp Tiin sửa lỗi