Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

G-Dragon ôm chặt bảo vệ, hôn Dara giữa đám đông sau concert

Đoạn clip ngắn được cho là ghi lại khoảnh khắc G-Dragon ôm bảo vệ, hôn Dara giữa đám đông đang khiến cộng đồng fan 'hỗn loạn'.

Mới đây, cộng đồng VIP và BlackJack cũng như những người ủng hộ cặp đôi Daragon (tên ghép mà người hâm mộ dùng để chỉ cặp đôi G-Dragon và Dara) như bùng nổ trước một đoạn clip ngắn được cho là G-Dragon hôn Dara giữa đám đông fan hỗn loạn.

Trong đoạn clip ngắn có thể thấy, G-Dragon đang cố bảo vệ một người con gái đội mũ áo xanh trùm kín mặt giữa đám đông nghẹt người. Trong khoảnh khắc chàng thủ lĩnh Big Bang quay sang 'cô gái bí ẩn', nhiều người cho rằng có vẻ như anh chàng đã trao cho cô một nụ hôn nhẹ nhàng. 

Dựa vào trang phục của 'cô gái bí ẩn', nhiều người hâm mộ cho rằng đó chính là Sandara Park, cựu thành viên nhóm nhạc 2NE1.

Bởi sau khi concert '0.TO.10 Finale In Seoul' của Big Bang diễn ra, một người bạn thân của GD đã chia sẻ bức ảnh Dara đứng trên khán đài phía xa với dòng trạng thái: 'Dara đang buồn'.

 

Bức ảnh Dara được một người bạn chia sẻ trước đó

Dựa vào bức ảnh này cùng với trang phục của 'cô gái bí ẩn' được GD ra sức bảo vệ trong đoạn clip ngắn kia, ta có thể càng thêm chắc chắn rằng 'cô gái bí ẩn' đó không ai khác mà chính là Dara.

Hiện từ khóa Daragon đang nằm trong top những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội. 

Trước đây, G-Dragon và Dara cũng đã từng dính tin đồn hẹn hò khi nhiều lần thể hiện pha tình cảm ngọt ngào trên sân khấu, cũng như nhiều lần diện đồ đôi cùng nhau. Những hành động của G-Dragon đêm qua càng làm số đông người hâm mộ chắc chắn rằng hai nghệ sĩ này đang hẹn hò.

 

 

 

Tuy nhiên nhiều người cũng cho rằng, đó là do góc quay, chứ thực ra không có cái hôn nào ở đây cả. Có thể lúc đấy GD chỉ quay sang thì thầm nhắc nhở gì đó với Dara mà thôi. 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi