Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

G-Dragon từng choáng trước buổi tiệc siêu sang của Seungri và Jung Joon Young

G-Dragon miêu tả buổi tiệc đó như 'đại gia Gatsby'.

Sau hàng loạt những màn 'bóc phốt' đến từ các nhà đài lớn về cáo buộc môi giới mại dâm của Seungri và những người bạn, cư dân mạng đã đào lại không ít những lần ăn chơi trác táng của nam ca sĩ trong quá khứ. Đặc biệt trong đó có cuộc trò chuyện của Seungri về tiệc giáng sinh của mình và G-Dragon phải thốt lên về mức độ hoành tráng của nó.

Cụ thể, trên Radio Star, Seungri vui vẻ khoe: 'Tôi đã tổ chức một bữa tiệc Giáng sinh hồi năm ngoái, và chi trả mọi khoản phí, cũng như gửi tất cả lợi nhuận có được đến hội từ thiện. Bữa tiệc tên là 'Gatsby's Fantastic Festival'.

G-Dragon từng choáng trước buổi tiệc siêu sang của Seungri và Jung Joon Young 0

Ngay sau đó, G-Dragon tiếp lời: 'Em đã đến bữa tiệc đó và thực sự câm nín luôn. Tất cả những ai biết cách tham gia tiệc tùng đều ở đó và Seungri thì như Gatsby vậy. Các chàng trai cô gái ăn mặc xinh đẹp. Seungri thì như DiCaprio (diễn viên thủ vai đại gia Gatsby trong bộ phim cùng tên), đi xuống cầu thang vào nửa đêm.

Có hai sàn nhảy và DJ thì đứng chơi nhạc ở giữa, hai cầu thang đi xuống ở các phía. Anh biết đấy, mỗi một bên sẽ là các cô gái xinh đẹp mặc bộ váy Santa đứng nhảy theo điệu nhạc. Lúc Seungri bước ra, em ấy tỏ ra cực ngầu và ngắm nhìn các cô gái từ trên cao'.

G-Dragon từng choáng trước buổi tiệc siêu sang của Seungri và Jung Joon Young 1

G-Dragon từng choáng trước buổi tiệc siêu sang của Seungri và Jung Joon Young 2

G-Dragon từng choáng trước buổi tiệc siêu sang của Seungri và Jung Joon Young 3

G-Dragon từng choáng trước buổi tiệc siêu sang của Seungri và Jung Joon Young 4

Ngoài ra mới đây, Dispatch cũng đăng tải bài viết độc quyền cho biết Seungri từng tổ chức một buổi tiệc sinh nhật trị giá 25 tỉ đồng tại Philippin. Đáng nói hơn khi đây được coi là 'màn tập rượt' cho việc 'dẫn gái' sau này của Seungri và những người bạn.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi