Big Bang 

- Big Bang là một nhóm nhạc hip hop Hàn Quốc gồm 5 thành viên: Seungri, G-dragon, Tae yang, T.O.P và Dae sung. Mỗi thành viên đều có khả năng hát, phối hợp tốt, biết sáng tác nhạc và vũ đạo nhuần nhuyễn để tạo nên những sản phẩm âm nhạc thực sự có giá trị.

Tiin.vn trên Facebook

G-Dragon vừa nhập ngũ 3 ngày, các thành viên Big Bang đã thấy nhớ

Những hình ảnh T.O.P và G-Dragon ôm nhau trước khi nhóm trưởng nhập ngũ vừa được công bố, còn Seungri thì bày tỏ nhớ G-Dragon rất nhiều.

Sáng 2/3, ba ngày sau khi trưởng nhóm Big Bang G-Dragon bước vào môi trường quân đội, một người bạn của Big Bang là Phillip Chun đã đăng tải lên Instagram những bức ảnh của G-Dragon trước khi lên đường nhập ngũ. Điều khiến các fan bồi hồi nhất chính là những bức ảnh G-Dragon và T.O.P ôm chầm lấy nhau trước khi xa cách.

T.O.P đã ở trong xe đưa G-Dragon đi nhập ngũ 

T.O.P đã ở trong xe đưa G-Dragon đi nhập ngũ

Những hình ảnh này được chụp trong xe hơi đưa G-Dragon đến sư đoàn 3 thuộc huyện Cheorwon, tỉnh Gangwon. Điều bất ngờ nhất chính là sự xuất hiện của T.O.P. Vì trước đó, T.O.P không xuất hiện, nên hiện tại khi biết anh đã cùng G-Dragon ngồi xe suốt chặng đường đi, các fan đều không khỏi xúc động.

G-Dragon vừa nhập ngũ 3 ngày, các thành viên Big Bang đã thấy nhớ 1 

G-Dragon vừa nhập ngũ 3 ngày, các thành viên Big Bang đã thấy nhớ 2 

Hình ảnh cả hai ôm chầm lấy nhau khiến rất nhiều fan xúc động 

Hình ảnh cả hai ôm chầm lấy nhau khiến rất nhiều fan xúc động

Không chỉ tiễn G-Dragon đi, T.O.P còn tặng cậu em một chai rượu với lời nhắn nhủ hết sức ấm áp: 'Em trai thân yêu của anh Jiyong à, nhất định phải đi cẩn thận rồi trở về khỏe mạnh nhé. Yêu em rất nhiều. Từ anh Seunghyun.'

Chai rượu T.O.P tặng G-Dragon với những dòng nhắn gửi 

Chai rượu T.O.P tặng G-Dragon với những dòng nhắn gửi

Không chỉ có T.O.P, mới đây em út Seungri cũng nói rằng mình nhớ nhóm trưởng G-Dragon. Theo một tờ báo Đài Loan, khi Seungri đang thực hiện lịch trình cho bộ phim mới của mình mang tên Love is universe, anh đã nhận được một câu hỏi về vấn đề nhập ngũ của T.O.P và G-Dragon. Seungri trả lời rằng: 'Các anh đã đi nhập ngũ rồi, cho dù họ sẽ sớm trở về thôi nhưng tôi cũng đã nhớ họ.'

Trước ngày G-Dragon nhập ngũ, Big Bang đã tụ hội với nhau. 

Trước ngày G-Dragon nhập ngũ, Big Bang đã tụ hội với nhau.
Giúp Tiin sửa lỗi