Thu Thủy 

Họ và tên: Nguyễn Thu Thủy

Năm sinh: 1976

Quê quán: Nam Định nhưng sinh ra và lớn lên ở Hà Nội

Chiều cao: 1m74

Số đo: 78-58-88

Thu Thủy sinh ra trong một gia đình trí thức, cả bố và mẹ cô đều là cán bộ nghiên cứu của Viện Ngôn ngữ học. Cô đăng quang HHVN năm 1994 khi vừa tròn 18 tuổi. Trong cuộc thi này, cô giành giải Trả lời ứng xử hay nhất. 

Sau khi đăng quang, cô theo học Học viện Ngoại giao nhưng bỏ giữa chừng để sang Mỹ du học ngành Quản trị Kinh doanh. Khi về nước, người đẹp tập trung vào công việc riêng và rất ít khi xuất hiện ở những sự kiện giải trí. 

Hiện tại, người đẹp đang làm MC cho một số chương trình truyền hình. Trong số các HHVN, Thu Thủy được coi là người ăn nói sắc sảo nhất.

Tiin.vn trên Facebook

'Gái 1 con' Thu Thủy khoe đường cong nóng bỏng khó cưỡng

Nhìn những hình ảnh này không ai nghĩ Thu Thủy đã làm mẹ bởi người đẹp sở hữu những đường cong quá sexy.

Thu Thủy vừa giới thiệu MV 'Nói yêu em vậy đi' do nhạc sĩ Hoàng Tôn sáng tác riêng cho cô.

Sắp tới đây cô sẽ tiếp tục ra mắt 1 ca khúc Pop ballad vốn là thế mạnh của mình. Thu Thủy cho biết cô luôn miệt mài tìm tòi những ca khúc mới để dành tặng các khán giả luôn ủng hộ mình.

Ban đầu Thu Thủy dự định thực hiện 1 album hoàn chỉnh mới chính thức phát hành nhưng cô lại thay đổi bằng việc giới thiệu nhỏ giọt từng ca khúc vào nhiều thời điểm khác nhau để mọi người có thể thưởng thức trọn vẹn nhất từng bài hát. Đây được xem là 1 xu thế khá thông minh mà Thu Thủy chọn lựa.

Nhân dịp 8/3, Thu Thủy đã thực hiện một bộ ảnh nữ quyền vô cùng nóng bỏng và gợi cảm đến khó cưỡng. 'Mẹ 1 con' tự tin khoe thân hình vạn người mê.

Song song với bộ ảnh lần này, Thu Thủy không quên tung ra 4 ca khúc Xích Lô, Taxi, Đường Đêm (song ca cùng Quốc Thiên) và Sài Gòn Sài Gòn được producer Minh Anh dành nhiều tâm huyết làm mới trong đêm thi The Remix vừa qua.

Bộ ảnh được thực hiện bởi Photo Trí Nghía, Stylist Mai Khang và Make up Minh Lộc.

Ca khúc Sài Gòn Sài Gòn - Thu Thủy

Ca khúc Taxi - Thu Thủy

Ca khúc Xích lô - Thu Thủy

Ca khúc Đường đêm - Thu Thủy và Quốc Thiên

Giúp Tiin sửa lỗi