Thu Thủy 

Họ và tên: Nguyễn Thu Thủy

Năm sinh: 1976

Quê quán: Nam Định nhưng sinh ra và lớn lên ở Hà Nội

Chiều cao: 1m74

Số đo: 78-58-88

Thu Thủy sinh ra trong một gia đình trí thức, cả bố và mẹ cô đều là cán bộ nghiên cứu của Viện Ngôn ngữ học. Cô đăng quang HHVN năm 1994 khi vừa tròn 18 tuổi. Trong cuộc thi này, cô giành giải Trả lời ứng xử hay nhất. 

Sau khi đăng quang, cô theo học Học viện Ngoại giao nhưng bỏ giữa chừng để sang Mỹ du học ngành Quản trị Kinh doanh. Khi về nước, người đẹp tập trung vào công việc riêng và rất ít khi xuất hiện ở những sự kiện giải trí. 

Hiện tại, người đẹp đang làm MC cho một số chương trình truyền hình. Trong số các HHVN, Thu Thủy được coi là người ăn nói sắc sảo nhất.

Tiin.vn trên Facebook

'Gái 1 con' Thu Thủy khoe thân hình bốc lửa

Lựa chọn trang phục ôm sát để khoe trọn đường cong quyến rũ, Thu Thủy đã khiến khán giả vô cùng ngỡ ngàng bởi sự trẻ trung và bốc lửa mỗi khi cô xuất hiện trên sân khấu.

Vừa qua, Thu Thủy đã kết thúc chuyến lưu diễn các tỉnh miền Bắc và miền Tây của mình, đây là khoảng thời gian mà nữ ca sĩ miệt mài chạy show để phục vụ các khán giả trên khắp cả nước. Trong những chuyến đi này, nữ ca sĩ lựa chọn trang phục ôm sát để khoe trọn đường cong quyến rũ của cơ thể.

 

 

Có thể nói sau khi quyết định trở lại với âm nhạc, Thu Thủy ngày càng sung sức hơn, cô quyết định chọn 2017 là năm để mình trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

 

Thu Thủy rất vui vì sau chuyến lưu diễn lần này, tình cảm của khán giả dành cho cô vẫn rất nồng nhiệt, đặc biệt nhiều khán giả còn khá ngỡ ngàng khi thấy hình ảnh 'gái 1 con trông mòn con mắt' với sự trẻ trung và bốc lửa mỗi khi cô xuất hiện trên sân khấu.

 

 

Không dừng lại ở đó, Thu Thủy cũng không cho phép mình nghỉ ngơi sau những ngày diễn vất vả, cô liên tục cộng tác với nhiều nhạc sĩ tên tuổi và thu âm nhiều ca khúc để gửi tặng đến mọi người. Sắp tới đây Thu Thủy sẽ tiêp tục cho ra mắt 1 ca khúc đậm chất Pop Ballad, một dòng nhạc đã gắn liền và được khán giả yêu mến cô ngay từ những ngày đầu đi hát.

Giúp Tiin sửa lỗi