Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Gala Sao nhập ngũ: Hương Giang Idol tuyên bố Nhung Gumiho sẽ lấy chồng bộ đội

Xuất hiện tại đêm gala, Hương Giang Idol, Nhung Gumiho, Khả Ngân và Mai Ngô đã có dịp chia sẻ về những kỷ niệm khó quên của mình khi tham gia quân ngũ.

Vừa qua, đêm ghi hình Gala chương trình 'Sao nhập ngũ' đã diễn ra tại Hà Nội. Góp mặt trong sự kiện là đông đủ những gương mặt đã làm nên thành công cho Sao nhập ngũ như Thanh Duy Idol, Trương Nam Thành, Huỳnh Anh, Quốc Thiên, Mai Ngô, Hương Giang, Khả Ngân, Nhung Gumiho,... Xuất hiện tại sự kiện, các ngôi sao có dịp chia sẻ về những kỉ niệm khó quên khi tham gia chương trình.

Chia sẻ tại đêm Gala, Hương Giang Idol cho biết những ngày đầu tham gia chương trình, cô thường xuyên khóc trong sự bức xúc vì kỉ luật nghiêm khắc. Thậm chí, Hương Giang còn phải trang điểm trong căn phòng không có gương để có ngoại hình chỉn chu nhất.

Hương Giang Idol chia sẻ về những kỉ niệm khi tham gia Sao nhập ngũ

Hương Giang Idol chia sẻ về những kỉ niệm khi tham gia Sao nhập ngũ

'Cái khó khăn nhất có lẽ là giờ giấc sinh hoạt. Bản thân Giang là nghệ sĩ, giờ giấc rất lung tung. Có hôm đi diễn 12h đêm, 1h sáng mới về, khi về nhà chưa ngủ ngay, còn tẩy  trang, lướt mạng, xem hình. Hôm nào đi sự kiện thì phải chờ nhiếp ảnh gửi hình, làm xong thì 3h 4h mới ngủ. Ngày này qua ngày khác, lúc nào cũng vậy, thức hết đêm, khi mở mắt ra thì là 12h trưa mới đi ăn.

Khi vào quân ngũ, 9h, 10h là đã tắt đèn rồi, không có ai chơi cùng. Không phải chỉ tắt đèn mà mọi người còn mắc màn, giường ai mắc màn giường đó. Nếu Giang làm ồn thì các bạn xung quanh không ngủ được, chuyện đó Giang không thể quen. Nên ngày đầu, có khi đêm nằm khóc trong sự bức xúc, vì không thể quen được, vì đi ngủ sớm, điện thoại không có, không biết làm gì, cảm thấy rất trơ trọi.' - Hương Giang Idol chia sẻ.

Với Hương Giang là thế còn Mai Ngô lại có mong ước rất... phụ nữ: 'Đa số những cảnh quay đều không kịp kẻ lông mày nên tôi phải tranh thủ lúc xếp hàng, vừa đi vừa kẻ. Thật ra tôi chỉ mong khi lên hình sẽ có đầy đủ các bộ phận cơ thể trên gương mặt. Tuy có hơi lúng túng về thời gian và hầu hết vật dụng đều bị tịch thu nhưng chúng tôi đều cố gắng xuất hiện với vẻ ngoài tươi tắn nhất có thể. Do đó, chúng tôi phải đấu tranh, tranh thủ mọi khung giờ để trang điểm.' - Mai Ngô nói.

Mai Ngô mong mình lên hình sẽ có đầy đủ các bộ phận cơ thể trên gương mặt 

Mai Ngô mong mình lên hình sẽ có đầy đủ các bộ phận cơ thể trên gương mặt

Trong khi đó, Nhung Gumiho không giấu nổi sự ngưỡng mộ của mình giành cho các anh lính trẻ trong quân ngũ. Cô khẳng định: 'Sau khi tham gia Sao nhập ngũ, em thấy bộ đội là ngầu nhất'.

Ngay lập tức, giọng ca 'Em không hối tiếc' đã giành lời đàn em và nói: 'Nói chung là Nhung sẽ lấy chồng bộ đội ạ', khiến Nhung Gumiho cười ngượng ngùng đáp lại: 'Đúng rồi đấy ạ'.

Đón xem chương trình Gala 'Sao nhập ngũ' được phát sóng lúc 20h45 ngày 1/1/2018 trên kênh QPVN.

Góp ý cho Tiin