Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Gamora đăng một tấm hình về dàn diễn viên Avengers, fan liền đặt ra bao nghi vấn

Bức hình về 'đẳng cấp nữ quyền' trong Avengers mà nữ diễn viên Zoe Saldana vừa đăng tải đã khiến người hâm mộ tò mò.

Mới đây, Zoe Saldana - nữ diễn viên thủ vai Gamora trong đội quân siêu anh hùng Avengers đã đăng lên Twitter một bức hình ghi lại cảnh bữa trưa của đoàn làm phim. Bức hình này được xem là đắt giá bởi có sự góp mặt đông đảo diễn viên thủ vai nữ siêu anh hùng trong bom tấn Avengers

Bàn ăn huyền thoại gồm các nữ diễn viên Avengers. 

Bàn ăn huyền thoại gồm các nữ diễn viên Avengers.

Điểm danh qua một chút thì có thể thấy các ngôi sao đang dùng bữa trưa cùng nhau gồm có: Zoe Saldana (Gamora), Brie Larson (Captain Marvel), Pom Klementieff (Mantis), Gwyneth Paltrow (Pepper Potts), Letitia Wright (Shuri), Karen Gillan (Nebula), Danai Gurira (Okoye),...

Tuy nhiên, điều fan thắc mắc là nhân vật quan trọng Black Widow đang ở phương trời nào? Cư dân mạng cho rằng một nữ diễn viên quan trọng đối với Avengers như Scarlett Johansson mà không có mặt trong khung hình này thì quả là thiếu sót lớn. Nhiều ý kiến khẳng định có thể thời điểm này, Scarlett Johansson đang bận quay một phân cảnh nào đó cùng đoàn làm phim nên không thể tham dự bữa trưa. 

Cư dân mạng cho rằng đây là phản ứng của Scarlett Johansson khi thấy bức hình trên. 

Cư dân mạng cho rằng đây là phản ứng của Scarlett Johansson khi thấy bức hình trên.

Dù sao đi chăng nữa, sức mạnh nữ quyền mà bức hình của Zoe Saldana mang lại cũng đáng được nể phục. 'Một bàn ăn huyền thoại' - người hâm mộ hết lời khen ngợi. 

Thêm một băn khoăn nữa được đặt ra, đó là ai đã bấm máy chụp lại bức hình này? Với tài 'thám tử' của cư dân mạng thì câu hỏi này nhanh chóng có lời giải đáp. Và người hâm mộ đã tìm ra Robert Downey Jr. (Iron Man) chính là 'nhiếp ảnh gia' cho các quý cô Avengers.

Iron Man là người bấm máy cho dàn nữ siêu anh hùng.  

Iron Man là người bấm máy cho dàn nữ siêu anh hùng. 

Zoe Saldana là một diễn viên nổi bật của phong trào nữ quyền tại Hollywood. Cô luôn đấu tranh cho tiếng nói và vị trí của phái nữ trong nghệ thuật cũng như xã hội. Nữ diễn viên từng tham gia nhiều bộ phim ăn khách nhất mọi thời đại như Avatar hay dòng phim Avengers. 

Giúp Tiin sửa lỗi