Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Gần 2 năm sau chia tay, Trương Hàn và Cổ Lực Na Trát quyết định tái hợp?

Sau gần 2 năm chia tay, fan hâm mộ cho rằng cả hai đã quay lại nhờ động thái này.

Sau khi hợp tác trong bộ phim Sơn Hải kinh - Truyền thuyết Xích Ảnh, Trương Hàn và Cổ Lực Na Trát đã phải lòng nhau và lập tức công khai hẹn hò vào tháng 8/2015. Cả hai đã có khoảng thời gian gần 3 năm gắn bó. Thế nhưng đến tháng 12/2017, cặp đôi khiến toàn showbiz ngỡ ngàng khi tuyên bố chia tay. Lý do được đưa ra là vì bận rộn công việc, không có thời gian dành cho đối phương. 

Trương Hàn và Cổ Lực Na Trát thuở còn mặn nồng.  

Trương Hàn và Cổ Lực Na Trát thuở còn mặn nồng. 

Sau gần 2 năm đường ai nấy đi, netizen xứ Trung rộ lên tin đồn cặp đôi đã hàn gắn. Sự việc bắt nguồn vào buổi tuyên truyền giới thiệu phim Trả lại thế giới cho em của Cổ Lực Na Trát. Trong hàng trăm lẵng hoa được đặt tại hội trường, nhiều người phát hiện ra có một lăng hoa lạ với lời chúc ngắn gọn: 'Chúc phim mới của khỉ con đạt rating cao'. Điều đáng nói 'khỉ con' là biệt danh thân mật mà Trương Hàn hay gọi Cổ Lực Na Trát khi cả hai hẹn hò. 

Gần 2 năm sau chia tay, Trương Hàn và Cổ Lực Na Trát quyết định tái hợp? 1

Lẵng hoa mà nhiều người cho rằng là của Trương Hàn gửi tặng Cổ Lực Na Trát.  

Lẵng hoa mà nhiều người cho rằng là của Trương Hàn gửi tặng Cổ Lực Na Trát. 

Chưa dừng lại ở đó, netizen xứ Trung còn 'đào mộ' ngay lại ảnh Trương Hàn và Cổ Lực Na Trát đeo kính đôi. Vào ngày 6/6 Na Trát đăng bức hình tự sướng với một chiếc kính, thì sau đó 1 tháng Trương Hàn cũng đeo chiếc tương tự. Không chỉ vậy, anh còn đăng lên Weibo 'trêu chọc' bạn gái cũ: "Sao giống khỉ con như vậy chứ".

Trương Hàn còn thêm icon khỉ con để nhắc đến 'bạn gái cũ'.  

Trương Hàn còn thêm icon khỉ con để nhắc đến 'bạn gái cũ'. 

Dù cả hai vẫn chưa tuyên bố quay lại, tuy nhiên netizen xứ Trung tự tin khẳng định cặp đôi đã tái hợp. Đây là tin vui đáng mừng cho những ai hâm mộ Trương Hàn và Cổ Lực Na Trát. 

Giúp Tiin sửa lỗi