Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Gạo Nếp Gạo Tẻ': Thúy Ngân nói về cảnh đánh ghen gây nức lòng dân mạng 'Từ hôm qua đến nay khán giả nhắn tin tôi vui quá trời!'

Sau khi đoạn clip cảnh đánh ghen cực hot trong 'Gạo Nếp Gạo Tẻ' khiến khán giả thay đổi cái nhìn với nhân vật Hân, Thúy Ngân đã có những chia sẻ về phản ứng tích cực đầy bất ngờ này.

Thời gian trước đây khi Gạo Nếp Gạo Tẻ mới lên sóng và gây sốt, có thể nói 2 nhân vật bị ghét cay ghét đắng nhất phim chính là bà Mai (NSND Hồng Vân) và Hân (Thúy Ngân). Khi phim ngày một nổi, điều này cũng đồng nghĩa với việc nhân vật Hân nhận được nhiều... 'sự ghét bỏ' từ công chúng hơn hết.

Đứng trước việc này, Thúy Ngân đã không ít lần gặp phải rắc rối chỉ vì nhiều khán giả không thể hiểu được việc phim với cuộc sống ngoài đời là hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên dường như mọi sự ghét bỏ và chỉ trích của khán giả, mà cụ thể là cư dân mạng, đối với nhân vật Hân cũng như Thúy Ngân đã biến mất hoàn toàn chỉ sau một cảnh phim đi đánh ghen trong tập 32 Gạo Nếp Gạo Tẻ.

Nhanh chóng liên lạc với Thúy Ngân, nữ diễn viên trẻ xinh đẹp đã không giấu nổi sự vui mừng và sung sướng vì cuối cùng thì Hân đã không còn bị khán giả ghét nữa. Mặt khác, cô nàng cũng tiết lộ thêm một bí mật 'động trời' về nỗi sợ thầm kín của nhân vật Hân mà ai cũng tưởng là chỉ biết ích kỷ, kiêu ngạo.

'Gạo Nếp Gạo Tẻ': Thúy Ngân nói về cảnh đánh ghen gây nức lòng dân mạng 'Từ hôm qua đến nay khán giả nhắn tin tôi vui quá trời!' 0

Thúy Ngân cho biết: 'Từ đầu mọi người vẫn nhận định Hân là nhân vật phản diện. Tuy nhiên giống như Thúy Ngân có nói trước đó, nhân vật của mình không phải nhân vật phản diện mà đơn giản Hân chỉ là cô gái ích kỷ, kiêu ngạo thôi chứ không có hại người. Sau khi cảnh đánh ghen hôm qua lên sóng thì Ngân có cảm giác giống như mình đổi thành nhân vật chính diện vậy.

Từ lúc phát sóng tới giờ khán giả nhắn tin, bình luận khen Ngân quá trời làm Ngân vui từ hôm qua tới hôm nay luôn. Thậm chí còn có nhiều người hồi trước ghét Ngân xem xong quay qua làm fan ruột của Ngân luôn. Họ còn nói là muốn thấy nhiều hơn những hình ảnh Hân trở thành 'nữ anh hùng' trừ gian diệt bạo, đứng ra bảo vệ người thân của mình'.

'Gạo Nếp Gạo Tẻ': Thúy Ngân nói về cảnh đánh ghen gây nức lòng dân mạng 'Từ hôm qua đến nay khán giả nhắn tin tôi vui quá trời!' 1

'Còn về nhân vật Hân thì thật sự là cô này cổ rất là sợ... bị đánh nhưng lại dám đi đánh ghen giùm người ta. Kể từ cái lần cổ bị bọn giang hồ hành hung trong mấy tập trước là Hân 'tởn' rồi. Nhưng khi đứng trước cảnh anh rể mình bị cô gái khác dụ dỗ làm chị gái mình buồn, Hân đã dẹp đi nỗi sợ của mình mà đứng ra giành lại công bằng cho Hương. Thử tưởng tượng thử lúc đó mà cô Nhi quay qua nắm tóc hay tát cho Hân một cái thì sao, chắc chắn cổ rất sợ nhưng cổ đã vì tình thân mà bỏ qua nỗi sợ hãi đó.

Còn một chi tiết rất thú vị nữa không biết khán giả có nhận ra không. Hân là một người rất để ý đến thể diện của mình. Dù chồng phá sản rồi, ở nhà ăn bận lôi thôi, xấu xí, nhưng khi nói đến đi đánh ghen là cổ bắt đầu ăn diện lên liền. Đi đánh ghen là phải đẹp! Hân không chỉ trang điểm, ăn diện lộng lẫy mà Hân còn không ngại bỏ qua thể diện của mình, đánh ghen Nhi ngay trước mặt bàn dân thiên hạ, việc mà trước đây cô chưa từng làm'.

'Gạo Nếp Gạo Tẻ': Thúy Ngân nói về cảnh đánh ghen gây nức lòng dân mạng 'Từ hôm qua đến nay khán giả nhắn tin tôi vui quá trời!' 2

Đối với những cảnh quay cần phải 'ra tay' đánh bạn diễn như cảnh đánh ghen của Hân với Nhi (Băng Di thủ vai) thì ắt hẳn sẽ khó mà tránh khỏi những xô xát không lường trước được. Và để thực hiện được cảnh quay mãn nhãn khiến khán giả hài lòng như cảnh trên phim vừa rồi, cả Thúy Ngân lẫn Băng Di đã tốn không ít công sức mới hoàn thành được.

'Trước khi quay thì Ngân và chị Băng Di cũng đã có nói trước với chị là nếu có lỡ đánh trúng thì cũng mong chị bỏ qua. Vì khi diễn thì nhiều khi mình không có lường trước được mấy cái va chạm ngoài ý muốn. Chị Di cũng là người trong nghề lâu năm nên chị rất hiểu cho Ngân. Dù vậy nhưng Ngân vẫn thấy rất là ngại nên 2 chị em đã thảo luận trước với nhau về một số chi tiết của cảnh quay như Ngân sẽ đánh chị Di bên trái hay bên phải, đánh vào đâu, đánh ra làm sao...', Thúy Ngân chia sẻ.

'Gạo Nếp Gạo Tẻ': Thúy Ngân nói về cảnh đánh ghen gây nức lòng dân mạng 'Từ hôm qua đến nay khán giả nhắn tin tôi vui quá trời!' 3

Chỉ mỗi cảnh Hân hất nước vào mặt Nhi rồi tát cô 1 cái mà Thúy Ngân và Băng Di đã phải quay đi quay lại rất nhiều lần vì phải điều chỉnh nhiều góc máy. Để có được góc quay không cần phải tát thật nhưng vẫn cho ra cảnh phim chất lượng, đạo diễn và đoàn phim đã tốn rất nhiều công sức.

Vì có cảnh hất nước nên cứ mỗi lần quay lại là ekip phải set up hiện trường, làm tóc và make up lại cho Băng Di. 'Thậm chí có mấy lần Ngân hất nước mà nước văng vào mắt chị Băng Di làm mắt đỏ hoe khiến Ngân rất là xót', nữ diễn viên cho biết.

'Gạo Nếp Gạo Tẻ': Thúy Ngân nói về cảnh đánh ghen gây nức lòng dân mạng 'Từ hôm qua đến nay khán giả nhắn tin tôi vui quá trời!' 4

Ngoài ra thì Thúy Ngân cũng không ngại thừa nhận cô ở ngoài đời có hơi... 'bao đồng' một chút. Cũng giống như Hân, nếu có bất cứ bạn bè hay người thân nào của Thúy Ngân gặp phải trường hợp tương tự như trong phim, nữ diễn viên cũng sẽ không ngại đứng ra bảo vệ họ tuy nhiên cô sẽ không dùng bạo lực để giải quyết.

'Gạo Nếp Gạo Tẻ': Thúy Ngân nói về cảnh đánh ghen gây nức lòng dân mạng 'Từ hôm qua đến nay khán giả nhắn tin tôi vui quá trời!' 5

Theo như tiết lộ của Thúy Ngân thì sau phân đoạn này Hân tuy không ra mặt đánh ghen thay chị gái nữa nhưng sẽ có sự chuyển biến tích cực và rất thương chị gái mình là Hương (Lê Phương thủ vai). Cùng chờ đợi những diễn biến hấp dẫn tiếp theo của Gạo Nếp Gạo Tẻ qua tập 33 của phim được phát sóng vào lúc 20g00 trên HTV2 và 21g00 trên Giải Trí TV ngày 18/7.

Giúp Tiin sửa lỗi