Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Gặp được Wanna One, fan mừng quá khóc nức nở, thấy mà thương

Không gặp được thần tượng khóc đã đành, nhìn thấy Wanna One nhiều bạn vui quá cũng nức nở giữa sân bay.

Nhiều người hâm mộ đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất từ 16h nhưng phải đến hơn 22h giờ các chàng trai nhóm Wanna One mới xuất hiện. 11 chàng trai đi cổng VIP, khá thân thiện khi luôn vẫy tay chào, cười tươi với fan.

Sau khi những chiếc xe đón Wanna One đã rời đi, nhiều bạn vẫn còn ở lại, khóc nức nở vì quá vui mừng, xúc động khi thoả lòng mong đợi, chờ đón thần tượng từ lâu.

 

Wanna One có mặt tại Việt Nam.

 

Ngỡ là bị ai bắt nạt nên mới khóc thế này. Thực ra là quá hạnh phúc khi được gặp thần tượng đấy.

 

Có ngay 'đồng bọn' ăn mừng trong nước mắt. Đúng là con gái mà!

Có thể thấy, dù mới được thành lập không lâu kể từ sau cuộc thi Produce 101, nhưng nhóm đã sở hữu một lượng fan vô cùng hùng hậu. Fan của Wanna One đã phủ kín sân bay, kéo dài từ khu vực cổng thường đến cổng VIP.

Bên cạnh những bạn quá vui mừng đến khóc nức nở khi giáp mặt thần tượng thì rất đông fan cũng khóc vì buồn, vì không biết vị trí thần tượng sẽ đi nên đã đón hụt.

 

 

Rất đông người hâm mộ bám theo xe chở Wanna One

 

'Gặp tụi em thêm chút nữa đi!'

 

Biển fan chờ đón Wanna One.

 

Các mỹ nam hẳn rất hạnh phúc khi được chào đón nồng nhiệt như vậy.

Tối mai (25/11), từ 19h - 21h, lễ trao giải âm nhạc 2017 MAMA Premiere in Viet Nam sẽ diễn ra tại nhà hát Hòa Bình, quận 10, TP HCM.

Dàn nghệ sĩ K-pop bao gồm: Samuel, Seventeen và Wanna One, cùng với hàng loạt nghệ sĩ khác đến từ các nước Châu Á sẽ mang đến những màn trình diễn đặc sắc, tiêu biểu cho nền văn hóa và âm nhạc của nước họ.

Ngoài ra, còn phải kể đến hơn 20 nghệ sĩ Việt Nam xác nhận tham dự chương trình với nhiều vai trò khác nhau: Thu Minh (Host), Ái Phương và Đức Bảo (MC), Hari Won và Dustin Nguyễn (MC cho Thảm đỏ) cùng Tóc Tiên, Erik, Hòa Minzy, Đức Phúc,Phạm Hương, Thanh Hằng, Diễm My, Chi Pu, Angela Phương Trinh, Nguyễn Quang Dũng,  Lê Hiếu, Trịnh Thăng Bình, Hứa Vĩ Văn, Khắc Hưng, Kang Tae Oh…

Ảnh: Trung Hoàng

Giúp Tiin sửa lỗi