Big Bang 

- Big Bang là một nhóm nhạc hip hop Hàn Quốc gồm 5 thành viên: Seungri, G-dragon, Tae yang, T.O.P và Dae sung. Mỗi thành viên đều có khả năng hát, phối hợp tốt, biết sáng tác nhạc và vũ đạo nhuần nhuyễn để tạo nên những sản phẩm âm nhạc thực sự có giá trị.

Tiin.vn trên Facebook

Dân mạng 'khui' bằng chứng G-Dragon và cựu thành viên After School đang hẹn hò

Tin đồn trưởng nhóm BIG BANG và cựu thành viên After School đang được hâm nóng mãnh liệt bởi những bằng chứng được lan truyền trên mạng với tốc độ ánh sáng.

Trong vài ngày gần đây, tin đồn G-Dragon và Jooyeon (cựu thành viên After School) hẹn hò đã len lỏi khắp cộng đồng mạng sau khi bức ảnh thân thiết của cả hai được một ứng dụng tự động đăng ảnh chia sẻ. Tuy nhiên, hai người vẫn một mực giữ im lặng giữa tâm bão.

 

Bức ảnh dấy lên tin đồn hẹn hò của G-Dragon và Jooyeon.

Tuy nhân vật chính thì im lặng, nhưng cư dân mạng - vốn nổi tiếng với tài 'bới lông tìm vết' chẳng thua kém gì các bậc thám tử lừng danh đã tinh ý đưa ra thêm nhiều bằng chứng chứng tỏ cặp đôi thực sự đang trong–một–mối–quan–hệ. Theo những bức ảnh được chia sẻ, hoặc do chính chủ hoặc do bạn bè của hai người, G-Dragon và Jooyeon thường xuyên 'vô tình' check in tại địa điểm trùng hợp với nhau.

Trước những bằng chứng không thể chối cãi này, hầu hết mọi người đều tin rằng giữa chàng đa tài và nàng xinh đẹp này đang có mối quan hệ trên mức tình bạn. Người ta cho rằng hai người thực sự đã đến với nhau sau khi Jooyeon kết thúc chuyện tình cảm với tài tử So Ji Sub và G-Dragon chia tay với 2 cô bạn gái người Nhật. Trong khi nhân vật chính vẫn còn im lặng, phía công ty chủ quản YG Entertainment cũng khiến dân tình phát bực với tuyên bố không chia sẻ bất kỳ thông tin nào về việc này vì đó là chuyện riêng của nghệ sĩ.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi