Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Gia Bảo bất ngờ tuyên bố sẽ giành quyền nuôi con với vợ cũ sau 2 năm li hôn

Mới đây, nam diễn viên hài Gia Bảo chia sẻ trên trang cá nhân về việc gặp gỡ luật sư để giành lại quyền nuôi con sau 2 năm li hôn.

Năm 2014, nam diễn viên hài Gia Bảo kết hôn với Thanh Hiền sau nhiều năm hẹn hò. Được biết, cả hai đã gặp gỡ và nên duyên khi cùng đầu quân tại sân khấu kịch Thế giới trẻ. Tuy nhiên, với lí do không tìm được tiếng nói chung, áp lực với khối lượng công việc dày đặc, ít có thời gian cho gia đình, nam danh hài và vợ đã quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân vào tháng 11/2017.

Gia Bảo và vợ thời còn mặn nồng, êm ấm 

Gia Bảo và vợ thời còn mặn nồng, êm ấm

Sau khi đường ai nấy đi, cả 2 vẫn tiếp tục đồng hành với nhau trong công việc vì cho rằng không còn là vợ chồng vẫn có thể làm bạn và hơn ai hết, họ biết rằng 'không ai hiểu mình bằng đối phuơng'. Vào tháng 3, cặp nghệ sĩ còn xuất hiện chung trong chương trình Giải mã tri kỷ.

Họ vẫn đồng hành cùng nhau trong công việc với tư cách là bạn bè 

Họ vẫn đồng hành cùng nhau trong công việc với tư cách là bạn bè

Gia Bảo bất ngờ tuyên bố trên mạng xã hội về quyết định sẽ dành quyền nuôi con với vợ cũ sau 2 năm li hôn. 2 

Cùng xuất hiện trong chương trình Giải mã tri kỉ

Tưởng rằng câu chuyện đã kết thúc êm đẹp từ lâu, mới đây nhất, nam danh hài đã khiến công chúng vô cùng bất ngờ khi đăng tải lên mạng xã hội về quyết định sẽ tìm luật sư và giành lại quyền nuôi con từ vợ cũ.

Theo chia sẻ từ Gia Bảo, anh cho rằng vấn đề này cần phải giải quyết khi chính anh thấy: 'Tôi cần giành quyền nuôi con gấp vì con tôi đang sống trong một môi trường đầy nguy hiểm'.

Trước những thông tin đó từ phía nam danh hài, dư luận dành sự quan tâm đặc biệt. Tuy nhiên, với lí do đang bận rộn chuẩn bị cho vở cải lương Lan và Điệp, anh từ chối giải đáp mọi câu hỏi trong thời điểm này và sẽ có những chia sẻ chính thức sau khi vở diễn kết thúc.

Câu chuyện ngày càng thêm căng thẳng, khi chính em gái anh - Bảo Ngọc (vợ Hoài Lâm) cũng lên tiếng ủng hộ nam danh hài: 'Đừng có ai vô đây mà nói con đang ở với mẹ tốt đẹp mà sao lại giành. Người ta đã nhường bao nhiêu năm rồi, bây giờ như thế nào thì người ta mới như vậy. Mẹ thế nào không biết mà khi con mình nghe tới tên làm mặt sợ là đủ hiểu rồi đó'.

Cộng đồng mạng hết sức lo lắng và hoài nghi trước những phản ứng của Gia Bảo và em gái. Nhiều người cho rằng, vấn đề này xảy ra xuất phát từ cách chăm sóc con của vợ cũ, bởi chính Bảo Ngọc còn khẳng định thêm: 'Người ngoài nhìn vào thì cứ nghĩ người ba xấu xa mà đâu biết sự việc kinh khủng thế nào'.

Tuy nhiên, phía diễn viên Thanh Hiền hoàn toàn dữ im lặng, liên tục từ chối nghe điện thoại. Động thái của nữ diễn viên hoàn toàn tương tự như những lần ồn ào, sóng gió trước của cô và nam danh hài Gia Bảo.

Giúp Tiin sửa lỗi