Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Gia đình hạnh phúc của diễn viên, á hậu Trang Nhung sau 6 năm kết hôn

Người đẹp đã có một kì nghỉ vui vẻ, ý nghĩa bên các con và ông xã sau thời gian dài nghỉ dịch cũng như bận rộn với công việc.

Mới đây, gia đình nữ diễn viên Trang Nhung đã có chuyến du lịch hè vui vẻ, thoải mái, vừa để 'F5' lại năng lượng cho kỳ học sắp tới của các con, vừa là quãng thời gian hiếm hoi để vợ chồng người đẹp nghỉ ngơi, thư giãn cũng như hâm nóng lại tình cảm. 

Gia đình hạnh phúc của diễn viên, á hậu Trang Nhung sau 6 năm kết hôn 0

Được biết, gia đình Trang Nhung đã chọn Quảng Bình xinh đẹp, nên thơ làm điểm đến cho chuyến du lịch mùa hè. Đây cũng là chuyến đi đầu tiên của cả nhà từ đầu năm 2020 đến nay. Một phần vì phải ở nhà tránh dịch, thực hiện chủ trương tự cách ly trong thời điểm COVID-19 còn là 'điểm nóng' do Thủ tướng Chính phủ để ra, một phần vì chưa thể sắp xếp được công việc bề bộn nên mãi đến hiện tại, cả nhà mới có một chuyến du lịch nghỉ ngơi đúng nghĩa.

Chọn nơi nghỉ chân là một trong những resort cao cấp và xinh đẹp nhất Việt Nam, gia đình Trang Nhung đã có một kỳ nghỉ vui vẻ và ý nghĩa. Nhân dịp này, cả gia đình Trang Nhung đã cùng nhau thực hiện một bộ ảnh tại resort, lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp về một mùa hè khó quên. 

Gia đình hạnh phúc của diễn viên, á hậu Trang Nhung sau 6 năm kết hôn 1

Bộ ảnh được thực hiện khá đơn giản, không cầu kỳ hoa mỹ nhưng lại mang sự ý nghĩa của những khoảnh khắc đời thường, bình yên. Trước đây, nhiều người cho rằng những giây phút này là tầm thường, nhưng dịch đến rồi mới thấy được, có thể bình yên quây quần bên gia đình mình là niềm hạnh phúc to lớn, đáng ao ước như thế nào.

Gia đình hạnh phúc của diễn viên, á hậu Trang Nhung sau 6 năm kết hôn 2

Trong bộ ảnh, Trang Nhung gây chú ý với sắc vóc quyến rũ, thân hình cân đối và nét đẹp trẻ trung như thời son rỗi. Con gái của người đẹp có nhiều nét giống mẹ, còn bé trai lại giống bố. 

Trong bộ ảnh, Trang Nhung gây chú ý với sắc vóc quyến rũ, thân hình cân đối và nét đẹp trẻ trung như thời son rỗi. Con gái của người đẹp có nhiều nét giống mẹ, còn bé trai lại giống bố. 

Thời gian bên ngoài như lắng đọng, chỉ còn lại những khoảnh khắc bình yên nhất ở lại với gia đình Trang Nhung. Sau 6 năm kết hôn, nữ diễn viên tuy luôn giữ kín mọi thông tin về gia đình nhưng từ những câu chuyện chia sẻ trên trang cá nhân, người hâm mộ có thể đoán được cô đang có cuộc sống hôn nhân êm ấm, hạnh phúc và nhiều tiếng cười.

Gia đình hạnh phúc của diễn viên, á hậu Trang Nhung sau 6 năm kết hôn 4

Người đẹp sinh năm 1985 chia sẻ: 'Từ xưa đến nay, tôi luôn ở nhà chăm sóc cho các con, lo toan công việc trong gia đình cũng như công việc kinh doanh riêng, song song với đó còn tham gia các dự án của ông xã. Thế nhưng, mùa dịch vừa qua không khiến cuộc sống của tôi thay đổi quá nhiều, có chăng là các bé nhà tôi thay vì hay được đi chơi mỗi khi nghỉ học thì nay lại phải ở nhà. Tôi chỉ mệt việc vừa phải quán xuyến nhà cửa, vừa phải nghĩ đủ trò để các bé chơi với nhau mà không bị chán'. 

Gia đình hạnh phúc của diễn viên, á hậu Trang Nhung sau 6 năm kết hôn 5

Trang Nhung cũng chia sẻ thêm, ông xã của chị vốn có ý định bắt tay vào dự án phim mới vào tháng 5 nhưng cuối cùng lại không thể hoàn thành như dự định vì ảnh hưởng của dịch COVID-19 để lại. 'Anh ấy dự định bắt tay vào bộ phim mới vào tháng 5, nhưng cuối cùng lại không làm được nên sẽ dời lại đến cuối năm nay hoặc đầu năm sau, sau khi nhịp sống đã hoàn toàn ổn định trở lại'. 

Giúp Tiin sửa lỗi