Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Gia đình 'Hoa dâm bụt' cùng Hương Giang Idol gây bão MXH với loạt ảnh 'chất phát ngất'

Hương Giang Idol

Bộ ảnh 'có 1 không 2' được dự đoán sẽ trở thành trend ăn khách cho 'hội chị em bạn dì' thực hiện trong những chuyến du lịch, vui chơi cùng nhau.

Nhiều fan thắc mắc chỉ mỗi gia đình 'Hoa dâm bụt' với 3 thành viên là Hòa Minzy, Đức Phúc và Erik đã đủ khiến người hâm mộ nhiều lần cười nắc nẻ trước loạt khoảnh khắc cực 'lầy'. Thì liệu thêm một nhân vật cũng mặn mà nhất nhì Vbiz là Hương Giang Idol vào thì sẽ như thế nào đây?

Hãy cứ nhìn bộ sưu tập ảnh 'có 1 không 2' sau đây để tìm kiếm câu trả lời. Độ gây cười khi bộ tứ này tổ chức đi du lịch cùng nhau quả thật không hề nhẹ.

Loạt ảnh 'để đời' đang gây bão của gia đình 'Hoa dâm bụt' và Hương Giang IdolLoạt ảnh 'để đời' đang gây bão của gia đình 'Hoa dâm bụt' và Hương Giang IdolLoạt ảnh 'để đời' đang gây bão của gia đình 'Hoa dâm bụt' và Hương Giang Idol

Loạt ảnh 'để đời' đang gây bão của gia đình 'Hoa dâm bụt' và Hương Giang Idol

Từng bức ảnh là từng khoảnh khắc được cover lại với những kiểu dáng 'bá đạo', hài hước, được cho là đặc trưng của hội nhóm bạn thân khi đi vi vu cùng nhau. Ngay khi vừa được đăng tải, những bức ảnh trên lập tức khiến MXH rần rần vì sự hài hước, dễ thương.

Bộ tứ nghệ sĩ bất chấp để cho ra đời những bức ảnh bá đạo nhấtBộ tứ nghệ sĩ bất chấp để cho ra đời những bức ảnh bá đạo nhấtBộ tứ nghệ sĩ bất chấp để cho ra đời những bức ảnh bá đạo nhất

Bộ tứ nghệ sĩ bất chấp để cho ra đời những bức ảnh bá đạo nhất

Có thể thấy, giữa 4 nghệ sĩ hoàn toàn không có khoảng cách về tuổi tác, giới tính. Họ vui vẻ bàn bạc, sau đó thoải mái tạo kiểu chụp ảnh, và cũng rất 'chịu chơi' khi sẵn sàng rũ bỏ hình tượng để tạo dáng 'khó đỡ', khiến đông đảo người hâm mộ cười nghiêng ngả.

Nhiều fan đoán rằng bộ ảnh chất chơi 'độc nhất vô nhị' này của gia đình 'Hoa dâm bụt' và Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 sẽ sớm trở thành trend được nhiều nhóm bạn thân 'đu theo' trong thời gian tới.

Gia đình 'Hoa dâm bụt' và Hương Giang Idol là nhóm bạn thân mới được xác lập thời gian gần đây, nhưng độ lầy lội và chịu chơi bất chấp hình tượng của cả 4 dường như không thua kém bất kì hội bạn thân chơi lâu năm nào.

Trên con đường sự nghiệp ca hát, thì cả Hương Giang Idol, Hòa Minzy, Đức Phúc và Erik đều đã có được chỗ đứng vững chắc trong lòng người hâm mộ khi sở hữu nhiều ca khúc hit nằm top trending Youtube trong khoảng thời gian dài.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hương Giang Idol tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi