Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Gia đình Lý Hải đón năm mới độc đáo cùng dàn diễn viên 'Lật mặt - 48h’

Lý Hải

Vợ chồng nam ca sĩ Lý Hải cùng 4 con mặc áo bà ba thực hiện bộ ảnh sum vầy, vui nhộn cùng Ốc Thanh Vân, Võ Thành Tâm, Huỳnh Đông, Mạc Văn Khoa, Lê Hạ Anh...

Trong những khoảnh khắc mới nhất, dàn diễn viên tham gia dự án phim điện ảnh Lật mặt - 48h đều thể hiện sự háo hức vui tươi trong không gian tràn ngập sắc xuân. Để tăng thêm màu sắc cho bộ ảnh, dàn diễn viên còn khéo léo lựa chọn các đạo cụ đặc trưng của miền tây sông nước… Trước ống kính, mọi người thỏa sức sáng tạo với loạt biểu cảm, hành động dễ thương.

Gia đình Lý Hải đón năm mới độc đáo cùng dàn diễn viên 'Lật mặt - 48h’ 0

Đây cũng là dịp vợ chồng Lý Hài cùng dàn diễn viên phim Lật mặt - 48h gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn bộ khán giả một năm mới bình an, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Gia đình Lý Hải đón năm mới độc đáo cùng dàn diễn viên 'Lật mặt - 48h’ 1

Sau thành công của bốn phần trước, Lật mặt 48h hiện đang là dự án điện ảnh Việt được nhiều khán giả quan tâm. Với thể loại hành động hài được thực hiện bởi những gương mặt đang được ưa chuộng như nghệ sĩ Ốc Thanh Vân, Võ Thành Tâm, Huỳnh Đông, Mạc Văn Khoa, Quách Ngọc Tuyên, Hùng Chilhuyn, Bé Bảo Thy… bộ phim được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của bốn phần trước.

Gia đình Lý Hải đón năm mới độc đáo cùng dàn diễn viên 'Lật mặt - 48h’ 2

Mới đây, khi tung teaser Lật mặt - 48h Lý Hải đã hé lộ cuộc chiến sinh tử giữa Võ Thành Tâm, Mạc Văn Khoa và Huỳnh Đông. Dù chỉ vỏn vẹn hơn một phút nhưng teaser đã chiêu đãi khán giả hàng loạt pha hành động kịch tính đúng với tinh thần của bộ phim: 48h - gay cấn, căng thẳng. 

Gia đình Lý Hải đón năm mới độc đáo cùng dàn diễn viên 'Lật mặt - 48h’ 3

Đạo diễn Lý Hải hé lộ lý do anh quay trở lại với thể loại hành động vì đây chính là 'hồn cốt' của series phim Lật mặt. Bên cạnh đó, phim vẫn sẽ có yếu tố hài hước đậm dấu ấn Lý Hải, đồng thời ẩn chứa thông điệp chân thành về tình cảm gia đình. Bởi với Lý Hải, đề tài gia đình không chỉ là thế mạnh mà còn là cảm hứng sáng tạo vô hạn. 'Sợi dây tình cảm gia đình luôn là cội nguồn sức mạnh trong con người tôi', anh chia sẻ.

Gia đình Lý Hải đón năm mới độc đáo cùng dàn diễn viên 'Lật mặt - 48h’ 4

Cũng chính sức mạnh nguồn cội ấy đã thôi thúc vị đạo diễn xuất thân từ miền Tây lựa chọn quê hương mình làm bối cảnh chính. Lý Hải thổ lộ mặc dù việc ghi hình trên sông nước khó khăn, nguy hiểm và tốn kém hơn quay phim trên địa hình đồng bằng, nhưng dự án điện ảnh này không chỉ là tâm huyết mà còn là món quà mà anh muốn dành tặng chính mình và người hâm mộ.

Gia đình Lý Hải đón năm mới độc đáo cùng dàn diễn viên 'Lật mặt - 48h’ 5

Hiện tại, dự án phim điện ảnh Lật mặt 48h đang bắt đầu tiến hành thực hiện phần hậu kỳ.

Một vài hình ảnh của các diễn viên và gia đình Lý Hải:

Gia đình Lý Hải đón năm mới độc đáo cùng dàn diễn viên 'Lật mặt - 48h’ 6

Gia đình Lý Hải đón năm mới độc đáo cùng dàn diễn viên 'Lật mặt - 48h’ 7

Gia đình Lý Hải đón năm mới độc đáo cùng dàn diễn viên 'Lật mặt - 48h’ 8

Gia đình Lý Hải đón năm mới độc đáo cùng dàn diễn viên 'Lật mặt - 48h’ 9

Gia đình Lý Hải đón năm mới độc đáo cùng dàn diễn viên 'Lật mặt - 48h’ 10

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Lý Hải tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi