Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Gia đình Tân Hoa hậu Hoàn vũ: Khánh Vân ngoan, biết yêu thương mọi người và hay... nhõng nhẽo

Anh trai và cô của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chia sẻ, Khánh Vân là một người tử tế, ngoan ngoãn và biết yêu thương mọi người, cũng rất hay... nhõng nhẽo.

Tối ngày 7/12, chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã diễn ra và chiếc vương miện cao quý nhất gọi tên Nguyễn Trần Khánh Vân, sinh năm 1995 đến từ Thành phố Hồ Chí Minh. 

Việc Khánh Vân được gọi tên cho chiếc vương miện Brave Heart là điều khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ, bởi trước đó, cả các fan sắc đẹp lẫn những chuyên gia hàng đầu đều 'cược' Thúy Vân, Hoàng Phương hoặc Kim Duyên sẽ đăng quang. 

Gia đình Tân Hoa hậu Hoàn vũ: Khánh Vân ngoan, biết yêu thương mọi người và hay... nhõng nhẽo 0

Nhưng với những màn thể hiện xuất sắc, màn ứng xử chân thành, có thể làm lay động trái tim khán giả, Khánh Vân đã xứng đáng với danh hiệu Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Dạo khắp mạng xã hội, phần lớn netizen đều dành lời khen ngợi cho nhan sắc lẫn kỹ năng catwalk của người đẹp. 

Gia đình Tân Hoa hậu Hoàn vũ: Khánh Vân ngoan, biết yêu thương mọi người và hay... nhõng nhẽo 1

Phóng viên tại hiện trường đã có dịp gặp gỡ và trao đổi với gia đình Khánh Vân sau khi cô đăng quang.

Cô của Khánh Vân chia sẻ, cả gia đình gồm 16 người đã cùng nhau đi đến Nha Trang để cổ vũ cho Khánh Vân. Nói về Khánh Vân khi ở nhà, mẹ cô cho biết: 'Con bé ngoan và dễ thương lắm, còn rất tử tế và yêu thương mọi người trong nhà'.

Cô của Tân Hoa hậu Khánh Vân trả lời phỏng vấn

Cô của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chia sẻ thêm, bà cảm thấy vui và xúc động đến mức không biết nên diễn tả cảm xúc như thế nào. Thậm chí, trước khi tên của Khánh Vân được xướng lên cho chiếc vương miện quý giá, bà cũng không tưởng tượng được kết quả này sẽ đến với cháu mình. 

Gia đình Tân Hoa hậu Hoàn vũ: Khánh Vân ngoan, biết yêu thương mọi người và hay... nhõng nhẽo 2 

Đại gia đình cùng đến ủng hộ Khánh Vân.  

Đại gia đình cùng đến ủng hộ Khánh Vân. 

Anh trai duy nhất của Khánh Vân cũng không giấu được niềm hạnh phúc cho biết: 'Tôi thật sự vỡ òa, không tin được em mình đã đăng quang, thật bất ngờ!' 

Kể về cô em gái đáng yêu, tài năng vừa trở thành đại diện nhan sắc của nước nhà, anh cho biết Khánh Vân có cá tính rất mạnh. Nhưng khi trở về đến nhà thì lại hay… nhõng nhẽo. Vì vậy nên ở nhà, Khánh Vân luôn được mọi người yêu thương, cưng chiều như công chúa. Còn khi bước chân vào showbiz nhiều cám dỗ, cả gia đình đều thông cảm và yêu thương, tin tưởng Khánh Vân bởi cô là một người có ý chí kiên định. 

Anh trai ruột của Khánh Vân chia sẻ về em gái

Anh trai của Khánh Vân cũng nói thêm, trong hành trình chinh phục chiếc vương miện, Khánh Vân không đặt nặng mục tiêu phải đạt được danh hiệu Hoa hậu mà chỉ biết cố gắng hết sức mình.

Gia đình Tân Hoa hậu Hoàn vũ: Khánh Vân ngoan, biết yêu thương mọi người và hay... nhõng nhẽo 4 

Khoảnh khắc đầy ý nghĩa khi bố mẹ cầm hoa lên chúc mừng, Khánh Vân xúc động òa vào lòng mẹ. 

Khoảnh khắc đầy ý nghĩa khi bố mẹ cầm hoa lên chúc mừng, Khánh Vân xúc động òa vào lòng mẹ. 
Giúp Tiin sửa lỗi