Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Gia đình nói gì trước lùm xùm tình ái của Hoa hậu Phương Khánh và bác sĩ Chiêm Quốc Thái

Anh trai của Hoa hậu Trái Đất đã bất ngờ lên tiếng phủ nhận mối quan hệ của em gái và bác sĩ Chiêm Quốc Thái.

Tối ngày 3/11 vừa qua, Hoa hậu Nguyễn Phương Khánh đã trở thành đại diện đầu tiên của Việt Nam xuất sắc đăng quang ngôi vị danh giá nhất của cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2018. Sau kì tích đáng nể này, cái tên Phương Khánh đã nhanh chóng trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của dư luận xã hội. 

Phương Khánh xuất sắc đăng quang Hoa hậu Trái Đất 2018.

Phương Khánh xuất sắc đăng quang Hoa hậu Trái Đất 2018.

Bên cạnh những lời khen về nhan sắc và tài năng nổi bật, vấn đề đời tư của Hoa hậu sinh năm 1994 cũng liên tục được cư dân mạng 'đào bới'. Đáng chú ý nhất là nghi vấn cho rằng cô và bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái có mối quan hệ tình ái. Bởi lẽ ngay sau khoảnh khắc đăng quang, Hoa hậu Phương Khánh đã có ngay bức ảnh chụp với bác sĩ Quốc Thái cùng với mẹ và nhà thiết kế Linh San khiến nhiều người bày tỏ thắc mắc về mức độ thân thiết của hai người. 

Gia đình nói gì trước lùm xùm tình ái của Hoa hậu Phương Khánh và bác sĩ Chiêm Quốc Thái 1

Phương Khánh chụp ảnh cùng bác sĩ Quốc Thái sau khi đăng quang

Phương Khánh chụp ảnh cùng bác sĩ Quốc Thái sau khi đăng quang

Trước luồng thông tin gây xôn xao này, Hoa hậu Phương Khánh chưa có bất cứ thông tin phản hồi nào. Tuy nhiên mới đây anh trai của người đẹp đến từ Bến Tre đã bất ngờ lên tiếng chia sẻ: 'Chúng tôi là bạn bè chơi chung. Bác sĩ Thái như người anh thường xuyên giúp đỡ tôi. Mỗi khi khách thẩm mỹ của anh Thái cần trang điểm thì anh ấy sẽ giới thiệu cho tôi. Anh Thái cũng thường xuyên tư vấn cho tôi về chuyên môn trang điểm'. Anh cũng thẳng thắn khẳng định không có chuyện yêu đương giữa em gái và bác sĩ Thái. 

Anh trai Phương Khánh khẳng định em gái và bác sĩ Thái chỉ là bạn bè.

Anh trai Phương Khánh khẳng định em gái và bác sĩ Thái chỉ là bạn bè.

Bên cạnh đó, anh trai của Hoa hậu cũng tiếp tục bác bỏ thông tin Phương Khánh từng là em gái kết nghĩa của Ngọc Trinh và đã từng đầu quân cho ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Theo chia sẻ của anh, sở dĩ có mối quan hệ giữa Phương Khánh và Ngọc Trinh là do trước đây anh có dẫn em gái sang chỗ Ngọc Trinh để mua mỹ phẩm trị mụn và mọi người thường trêu đùa gọi em gái anh là Ngọc My - lấy tên đệm của Ngọc Trinh. 

Gia đình nói gì trước lùm xùm tình ái của Hoa hậu Phương Khánh và bác sĩ Chiêm Quốc Thái 4

Cư dân mạng đặt ra nghi vấn về mỗi quan hệ giữa Hoa hậu với Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp.

Cư dân mạng đặt ra nghi vấn về mỗi quan hệ giữa Hoa hậu với Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp.

Anh cũng nói thêm: 'Từ trước đến giờ, em tôi chỉ biết đi học do chương trình học của trường Việt - Úc nặng nên không có thời gian làm người mẫu. Một phần nữa là tôi muốn đầu tư cho em du học. Tôi cũng không quen biết anh Tiệp' và khẳng định tuyệt đối không có chuyện Phương Khánh từng là 'gà' của ông bầu Khắc Tiệp. 

Cùng với anh trai, dì của Hoa hậu Trái Đất 2018 cũng chia sẻ những cảm nhận của mình trước thông tin cháu gái bị cho là mua giải: 'Gia đình tôi cũng là gia đình người dân bình thường ở Bến Tre, buôn bán nhỏ lẻ, làm gì có hàng chục tỷ đồng để mua giải hoa hậu. My (tên ở nhà của Phương Khánh) cũng chăm lo học hành, không có chuyện yêu đương đại gia hay có đại gia chống lưng để mua giải. Hoàn toàn là anh em My tự hỗ trợ lẫn nhau để đi thi'.

Hiện tại Phương Khánh đang tham gia những hoạt động đầu tiên trên cương vị mới ở Philipines.

Hiện tại Phương Khánh đang tham gia những hoạt động đầu tiên trên cương vị mới ở Philipines.

Gia đình Phương Khánh cũng cho biết họ không ngại đối mặt với những tin đồn của dư luận xã hội vì đó là điều tất yếu của mỗi Hoa hậu sau khi đăng quang.

Được biết hiện tại Phương Khánh đang tham gia những hoạt động đầu tiên trên cương vị mới ở Philipines nên chưa thể sắp xếp thời gian về nước. Có lẽ người đẹp cũng không có nhiều thời gian để đọc những thông tin do báo trong nước đăng tải nên đến thời điểm hiện tại chưa có bất cứ thông tin phản hồi nào. 

Giúp Tiin sửa lỗi