Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Gia đình tan vỡ, nhan sắc, danh tiếng đua nhau tuột dốc, Việt Anh đang rơi vào giai đoạn đen tối hậu ly hôn?

Kể từ khi ly hôn, nam diễn viên 'Người phán xử' liên tục vướng vào những lùm xùm gây tranh cãi từ ngoại hình đến chuyện đời tư.

Việt Anh là một trong những nam diễn viên giữ được sức hút mãnh liệt sau nhiều năm vào nghề. Quen mặt với khán giả qua những vai diễn truyền hình đình đám, từ ngoại hình, khả năng diễn xuất, tính cách ngoài đời của Việt Anh đều chưa bao giờ gây thất vọng.

Tuy nhiên, trong vài tháng trở lại đây, nam diễn viên liên tục gặp những vấn đề rắc rối, gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Cứ dăm bữa nửa tháng, Việt Anh hoặc những người có mối liên quan đến anh đều bị đưa tên lên báo vì một vụ lùm xùm nào đó.

Xui xẻo liên tiếp ập đến, nhiều người còn cho rằng, Việt Anh đang trải qua giai đoạn đen tối nhất kể từ khi ly hôn.

Gia đình tan vỡ, nhan sắc, danh tiếng đua nhau tuột dốc, Việt Anh đang rơi vào giai đoạn đen tối hậu ly hôn? 0

Câu chuyện ồn ào hậu ly hôn

Vợ chồng Việt Anh - Hương Trần công bố đã ly hôn vào tháng 6/2019. Trên thực tế, nam diễn viên và vợ cũ đã chia tay trước đó 1 tháng. Nguyên nhân ly hôn được Hương Trần tiết lộ là do những mâu thuẫn và không còn đủ yêu thương dành cho nhau. Việt Anh là người đệ đơn ly hôn.

Việt Anh - Hương Trần chia tay sau 7 năm gắn bó 

Việt Anh - Hương Trần chia tay sau 7 năm gắn bó

Tưởng rằng ly hôn xong là hết chuyện nhưng những tranh cãi giữa Hương Trần và Việt Anh vẫn tiếp tục diễn ra. Sau khi ly hôn, Việt Anh khá im ắng, không chia sẻ gì thì Hương Trần nhiều lần nói bóng gió trên mạng xã hội rằng nam diễn viên là người bội bạc, người cha tồi.

Chưa hết, Việt Anh gần đây cũng úp mở ý định sẽ đón con vào Sài Gòn sinh sống cùng mình. Đáp lại, Hương Trần gay gắt khẳng định chỉ có cô mới là người được nuôi dạy con, kiên quyết không ai có thể cướp quyền làm mẹ của mình.

Gia đình tan vỡ, nhan sắc, danh tiếng đua nhau tuột dốc, Việt Anh đang rơi vào giai đoạn đen tối hậu ly hôn? 2

Dù không ai kiểm chứng được nội tình ra sao, chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ nhưng qua những gì vợ cũ phản ánh, hình ảnh 'soái ca' của Việt Anh đã phần nào bị ảnh hưởng, danh tiếng của một nam diễn viên truyền hình hàng đầu cũng không còn được 'sạch sẽ' sau khi dính líu đến những lùm xùm đời tư.

Nhan sắc tuột dốc

Cũng sau khi ly hôn, Việt Anh được người bạn thân Quế Vân tư vấn đi sửa sang lại nhan sắc bên Hàn Quốc. Nam diễn viên gây bất ngờ vì diện mạo mới mất hoàn toàn vẻ nam tính và duyên dáng trước đây. Thay vào đó là các đường nét thẩm mỹ 'công nghiệp', đơ cứng, thậm chí có người còn nhận xét giống hệt Lương Bằng Quang.

Gia đình tan vỡ, nhan sắc, danh tiếng đua nhau tuột dốc, Việt Anh đang rơi vào giai đoạn đen tối hậu ly hôn? 3

Nhan sắc hậu phẫu thuật thẩm mỹ gây tranh cãi của Việt Anh 

Nhan sắc hậu phẫu thuật thẩm mỹ gây tranh cãi của Việt Anh

Kể từ lần tái xuất đó, cứ hễ Việt Anh đăng ảnh lên trang cá nhân là đều bị cộng đồng mạng bàn tán, chê bai. Quế Vân cũng nhiều lần thanh minh hộ cậu bạn thân và khẳng định phải sau 1 tháng phẫu thuật mới thấy đẹp được.

Tuy nhiên, đến nay đã hơn 1 tháng nhưng nhan sắc của Việt Anh vẫn không biến chuyển là bao.

Gia đình tan vỡ, nhan sắc, danh tiếng đua nhau tuột dốc, Việt Anh đang rơi vào giai đoạn đen tối hậu ly hôn? 5

Gia đình tan vỡ, nhan sắc, danh tiếng đua nhau tuột dốc, Việt Anh đang rơi vào giai đoạn đen tối hậu ly hôn? 6

Gương mặt hiện tại của nam diễn viên 

Gương mặt hiện tại của nam diễn viên

Bị bạn bè phản bội

Cuối tháng 6/2019, khi vừa tuyên bố ly hôn vợ chưa được bao lâu thì Việt Anh đã đăng đàn về việc bị bạn thân 'đâm sau lưng'.

Nam diễn viên chia sẻ: 'Theo mọi người, khi một người đang chết đuối, ta đưa tay ra để giúp họ lên thì đổi lại họ cho ta một cái tát. Và những người ta luôn coi là bạn thật sự thì lại hùa theo và nói xấu ta sau lưng. Ta sẽ nên làm gì nhỉ?'.

Gia đình tan vỡ, nhan sắc, danh tiếng đua nhau tuột dốc, Việt Anh đang rơi vào giai đoạn đen tối hậu ly hôn? 8

Dòng trạng thái gây tò mò của Việt Anh nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, tuy nhiên nam diễn viên lại không hề giải thích thêm điều gì.

Đến gần đây, tại thời điểm đang lùm xùm vụ quyền nuôi con, Việt Anh bất ngờ bày tỏ tâm trạng không vui: 'Những đứa tưởng thân nhất cũng sẵn sàng đâm sau lưng thì cũng đến chịu'.

Gia đình tan vỡ, nhan sắc, danh tiếng đua nhau tuột dốc, Việt Anh đang rơi vào giai đoạn đen tối hậu ly hôn? 9

Hiện tại, nam diễn viên đã chuyển hẳn vào TP.HCM sinh sống và làm việc. Cách đây không lâu, có tin đồn cho rằng nam diễn viên đang có ý định hàn gắn lại với vợ cũ để cùng chăm sóc con. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là tin đồn thất thiệt chưa được xác nhận.

Giúp Tiin sửa lỗi