Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Gia đình trục trặc vài tháng nhưng vợ Châu Việt Cường vẫn sốt sắng lo toan cho chồng

Dù chuyện vợ chồng đã không còn mặn mà nhưng chị Ngọc Anh - vợ của Châu Việt Cường vẫn mong muốn được lo toan cho chồng cho trọn tình vẹn nghĩa.

Theo An ninh thủ đô đưa tin mối quan hệ của Châu Việt Cường và vợ đã nguội lạnh nhiều tháng nay. Chị Ngọc Anh - vợ của nam ca sĩ Châu Việt Cường cho biết chồng mình có nhiều cái sai nhưng thời điểm này, khi chồng gặp phải biến cố, chị vẫn sẽ gạt đi mọi chuyện để lo lắng và ở bên chồng cho trọn tình vẹn nghĩa. 

Châu Việt Cường tại cơ quan điều tra. 

Châu Việt Cường tại cơ quan điều tra.

Ca sĩ Trịnh Thế Phong - bạn của Châu Việt Cường cho biết chị Ngọc Anh làm nghề buôn bán, khéo léo và có quan hệ rộng. Ngay sau khi biết sự việc, chị Ngọc Anh đã lập tức đến thăm chồng. Ở trong trại giam khi nhìn thấy vợ, Châu Việt Cường đã ôm lấy vợ và khóc. 

Việc đến thăm nom và lo toan cho chồng của chị Ngọc Anh được bạn bè và gia đình Châu Việt Cường biết ơn và nể phục. Bởi trong giây phút đó, điều Châu Việt Cường cần nhất chính là sự an ủi, chăm sóc của vợ. 

Chị Ngọc Anh cũng cho biết, khi xảy ra sự việc của chồng, điều chị lo lắng nhất chính là những đứa con. Hiện tại, gia đình chị rất lo lắng và mong dư luận hiểu và sẽ không làm ảnh hưởng đến gia đình và những đứa con còn đang rất nhỏ.

Mẹ của Châu Việt Cường - bà Nguyễn Thị Huệ từng chia sẻ rằng, nam ca sĩ lấy vợ đầu tiên từ năm 21 tuổi và đã chia tay. Con gái đầu của anh năm nay 6 tuổi.

Sau khi chia tay người vợ đầu, Cường lấy chị Ngọc Anh và có một con gái 15 tháng tuổi. Trước tết, Cường và Ngọc Anh cãi nhau nên Ngọc Anh đã bỏ về Lạng Sơn ăn tết.

Sau khi xảy ra sự việc, Ngọc Anh là người đầu tiên gọi điện cho bà và khuyên bà nên bán đất ở quê để lo cho con trai. 

Giúp Tiin sửa lỗi