Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Gia Huy của 'Thưa mẹ con đi' lên đường sang Hàn Quốc tham dự Liên hoan phim quốc tế Busan

Dù sang Busan khá muộn, đông đảo fan vẫn túc trực để tiễn Võ Điền Gia Huy lên đường.

Đêm 1/10, nam diễn viên Võ Điền Gia Huy cũng ekip đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để lên đường sang Hàn Quốc tham dự Liên hoan phim quốc tế Busan (BIFF, sẽ diễn ra từ ngày 3 đến 12/10). Được biết 'Thưa mẹ con đi' sẽ trình chiếu ở hạng mục A Window on Asian Cinema (Cửa sổ châu Á), một hạng mục quan trọng tuyển chọn những bộ phim mới nổi bật nhất của các nhà làm phim khắp châu Á.

Gia Huy của 'Thưa mẹ con đi' lên đường sang Hàn Quốc tham dự Liên hoan phim quốc tế Busan 0

Võ Điền Gia Huy diện trang phục thể thao khỏe khoắn, năng động xuất hiện tại sân bay. Anh chàng tràn đầy năng lượng cho chuyến đi 7 ngày sắp tới nhưng cũng không giấu được sự lo lắng khi lần đầu tiên được tham dự BIFF 2019.

Tuy xuất phát khá muộn nhưng các fan vẫn đến để tiễn Võ Điền Gia Huy lên đường khiến nam diễn viên xúc động. Bên cạnh việc tâm sự, chụp ảnh lưu niệm, anh không quên gửi lời cám ơn cũng như dặn dò mọi người trở về cẩn thận.

Gia Huy của 'Thưa mẹ con đi' lên đường sang Hàn Quốc tham dự Liên hoan phim quốc tế Busan 1

Gia Huy của 'Thưa mẹ con đi' lên đường sang Hàn Quốc tham dự Liên hoan phim quốc tế Busan 2 

Gia Huy của 'Thưa mẹ con đi' lên đường sang Hàn Quốc tham dự Liên hoan phim quốc tế Busan 3 

Một trong những điều đặc biệt trong hành trình này là Võ Điền Gia Huy đã chuẩn bị bốn vali to để chứa những vật dụng cần thiết nhưng trong đó đã dành hẳn một chiếc cho... mì gói. Chia sẻ về số 'hành lí đặc biệt' này, nam diễn viên cho hay:

'Nếu ai chơi thân với Huy sẽ biết là mình rất khó ăn. Những món lạ lạ Huy ăn không ngon miệng nên lúc nào cũng trữ theo mì gói để chắc chắn luôn được no bụng. Hy vọng chuyến đi này sẽ cảm nhận được vài món mới và yêu thích ẩm thực Hàn Quốc nhưng cứ mang mì cho chắc. Tính Huy vậy đó'.

Gia Huy của 'Thưa mẹ con đi' lên đường sang Hàn Quốc tham dự Liên hoan phim quốc tế Busan 4 

Gia Huy của 'Thưa mẹ con đi' lên đường sang Hàn Quốc tham dự Liên hoan phim quốc tế Busan 5 

Gây chú ý khi xuất hiện trong dự án điện ảnh 'Thưa mẹ con đi', Võ Điền Gia Huy hiện là một trong những diễn viên trẻ nhận được đông đảo sự yêu mến cũng như kỳ vọng từ khán giả Việt. Vừa qua, anh cũng được mời xuất hiện trong dự án phim 'Truyện ngắn' của Hà Anh Tuấn và tiếp tục gây dấu ấn diễn xuất trên màn ảnh rộng.
 

Trailer Thưa mẹ con đi

Giúp Tiin sửa lỗi