Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giả Nãi Lượng cay đắng trải lòng lần đầu sau scandal ngoại tình của vợ

Sau những ngày tháng sóng gió ập đến với mái ấm nhỏ, đây là lần đầu tiên Giả Nãi Lượng công khai nói về vụ scandal đình đám hồi cuối năm ngoái của người vợ Lý Tiểu Lộ.

Cuối năm 2017, làng giải trí Hoa ngữ được một phen xôn xao trước thông tin Lý Tiểu Lộ cặp kè cũng rapper kém 12 tuổi Pgone. Đáng nói hơn cả, vào thời điểm ấy, Lý Tiểu Lộ đang được biết đến với hình ảnh một người vợ, người mẹ mẫu mực cùng chồng Giả Nãi Lượng và con gái Điềm Hinh, trong khi Pgone là em kết nghĩa của hai người.

Vụ ngoại tình chấn động Cbiz trong thời gian qua: Lý Tiểu Lộ cặp kè với Pgone 

Vụ ngoại tình chấn động Cbiz trong thời gian qua: Lý Tiểu Lộ cặp kè với Pgone

Scandal nổ ra một cách bất ngờ và ầm ĩ đã khiến Giả Nãi Lượng – nam phụ bất đắc dĩ trong câu chuyện ngoại tình của vợ - trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Không ít người cảm thấy xót xa cho hình ảnh gầy gò, hốc hác, mệt mỏi vì chuyện gia đình của anh khi xuất hiện tại các sự kiện gần đây.

Giả Nãi Lượng cay đắng trải lòng lần đầu sau scandal ngoại tình của vợ 1

Mới đây nhất, trong thời gian tham gia tuyên truyền cho một bộ phim mới của mình, Giả Nãi Lượng đã nhận lời tham gia phỏng vấn của một tờ báo. Khi phóng viên đề cập đến những sóng gió vừa qua của gia đình anh, Giả Nãi Lượng không trả lời trực tiếp mà chỉ giãi bày tâm sự bằng những lời nói ẩn ý.

Nam diễn viên cho biết: 'Tôi mong mọi người hãy để cho chúng tôi một danh dự, muốn nói gì trên nói trên weibo của tôi là được rồi. Bản thân tôi bây giờ không còn dễ bị tổn thương bởi những bình luận của cư dân mạng như vậy nữa, thậm chí còn có cảm giác như mọi thứ đều đã nhạt nhòa rồi'.

Gương mặt Giả Nãi Lượng lộ rõ vẻ đau khổ khi nhắc tới chuyện cũ 

Gương mặt Giả Nãi Lượng lộ rõ vẻ đau khổ khi nhắc tới chuyện cũ

Lời chia sẻ vừa cay đắng vừa có phần cam chịu của Giả Nãi Lượng đã khiến không ít công chúng cảm thấy xót xa cho anh. Nhiều người hi vọng, nếu Giả Nãi Lượng đã quyết định bỏ qua chuyện cũ cho Lý Tiểu Lộ, hi vọng là cô sẽ cố gắng sửa chữa sai lầm để xứng đáng với sự bao dung của chồng mình.

Gia đình hạnh phúc trước đây của Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ 

Gia đình hạnh phúc trước đây của Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ

===> Xem thêm: Giả Nãi Lượng để đầu đinh, da rám nắng sau scandal Lý Tiểu Lộ ngoại tình

Giúp Tiin sửa lỗi