Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ chính thức tái hợp, cùng nhau đi xem con gái diễn văn nghệ?

Không ngần ngại cùng nhau làm điều này, Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ đã thực sự tái hợp sao bao ồn ào?

Sau thời gian ầm ĩ vì chuyện ngoại tình, dân mạng đang xôn xao tin đồn Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ tái hợp. Bằng chứng là mới đây, cặp đôi đã cùng nhau xuất hiện tại buổi biểu diễn văn nghệ cuối kỳ của cô con gái nhỏ Điềm Hinh và không ngần ngại chia sẻ lên mạng xã hội.

Cụ thể, cả hai đều đăng tải hình ảnh khi đang biểu diễn của cô con gái lên trang cá nhân, mặc dù không nhắc đến tên nhau, nhưng đây cũng được xem là tín hiệu đáng mừng cho những ai yêu quý cặp đôi.

Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ chính thức tái hợp, cùng nhau đi xem con gái diễn văn nghệ? 0

Sau bao nhiêu ồn ào, Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ đã tái hợp?

Sau bao nhiêu ồn ào, Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ đã tái hợp?

Trên trang cá nhân, Giả Nãi Lượng chia sẻ ảnh chụp của con gái trên sân khấu và viết: 'Buổi biểu diễn cuối kỳ, các bạn nhỏ cố lên nào'.

Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ chính thức tái hợp, cùng nhau đi xem con gái diễn văn nghệ? 2

Bài đăng của Giả Nãi Lượng

Bài đăng của Giả Nãi Lượng

Trong khi đó, Lý Tiểu Lộ cũng đăng tải bức hình Điềm Hinh đang biểu diễn hăng say trên sân khấu cùng dòng chú thích: 'Làn mưa sương màu xanh. Các bạn nhỏ đều vô cùng xinh đẹp. Mỗi lần ngắm con biểu diễn đều thấy sự tiến bộ, cảm thấy trong lòng rất ngọt ngào'.

Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ chính thức tái hợp, cùng nhau đi xem con gái diễn văn nghệ? 4

Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ chính thức tái hợp, cùng nhau đi xem con gái diễn văn nghệ? 5

Lý Tiểu Lộ cũng dành những lời ngọt ngào cho con gái.

Lý Tiểu Lộ cũng dành những lời ngọt ngào cho con gái.

Ngay khi 2 bài đăng này xuất hiện trên mạng xã hội, đông đảo cư dân mạng bàn tán rằng cặp đôi đã bỏ qua mọi chuyện, tái hợp để có một cái Tết trọn vẹn bên cô con gái nhỏ.

Đặc biệt, từ những hình ảnh được vợ chồng Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ chia sẻ, nhiều người còn chắc chắn cả hai đã ngồi cùng nhau bởi góc chụp không có sự khác biệt đáng kể.

Tuy nhiên, tất cả chỉ là suy đoán của cư dân mạng. Hiện tại, cả Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ đều chưa lên tiếng khẳng định hay phủ nhận tin đồn tái hợp. Vậy nên, tái hợp hay chỉ là đi xem văn nghệ ủng hộ con gái Điềm Hinh vẫn đang là vấn đề gây tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Giúp Tiin sửa lỗi