Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Giải thích lý do phớt lờ báo chí trong đêm chung kết, Doãn Hải My ngầm xác nhận mối quan hệ thân thiết với Đoàn Văn Hậu

Trong phần trả lời báo chí, Doãn Hải My dường như đã gộp Đoàn Văn Hậu trong nhóm 'người nhà' của mình.

Trước đêm chung kết, Doãn Hải My được đánh giá là một trong những ứng viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu. Tuy nhiên đáng tiếc, người đẹp chỉ vào đến Top 10. Ngay sau đêm thi, Đoàn Văn Hậu đã có mặt ở hàng ghế khán giả để gặp và tặng hoa, an ủi bạn gái tin đồn. Tại đây, cả hai đứng cạnh nhau trò chuyện và phớt lờ đề nghị phỏng vấn của phóng viên. 

Trong buổi gặp gỡ giao lưu với truyền thông của tân Hoa hậu, Á hậu và các người đẹp khác, Doãn Hải My với tư cách Người đẹp tài năng đã nhận được câu hỏi vì sao không trả lời báo chí trong đêm chung kết.

Đáp lại câu hỏi này, Doãn Hải My khéo léo giải thích: 'Lúc đó em có xuống sân khấu và là lần đầu tiên em được gặp cả gia đình của em sau bao nhiêu ngày em không được gặp mọi người nên rất xúc động. Gia đình em cũng khóc nên em không có nghe rõ được mọi người hỏi gì cả. Sau đó khi lên sân khấu em có trả lời về cảm xúc của bản thân sau cuộc thi và đoạt giải Tài năng. Vì vậy mà lúc đó không phải em không trả lời mà chỉ là em quá xúc động thôi'. 

Doãn Hải My tại buổi giao lưu với truyền thông sáng 21/11. 

Doãn Hải My tại buổi giao lưu với truyền thông sáng 21/11. 

Thời điểm mà Doãn Hải My gặp gia đình cũng là lúc cô đang đứng cùng với Đoàn Văn Hậu và cùng trò chuyện với bố mẹ. Thậm chí, do thấy con gái và Đoàn Văn Hậu thu hút sự chú ý của truyền thông, bố người đẹp đã nhắc nhở cả hai nên tách nhau ra. Vì vậy, cách Doãn Hải My trả lời cho thấy, Đoàn Văn Hậu thân thiết với cô đến mức 'như gia đình'. Không biết câu trả lời này là vô tình hay hữu ích nhưng có lẽ nó là một sự khẳng định cả hai đang hẹn hò. 

Cũng trong đêm qua, Đoàn Văn Hậu đã công khai xuất hiện ở hậu trường, đứng chờ Doãn Hải My 30 phút để tặng hoa và ôm an ủi cô. 

>> Xem thêm: Chộp khoảnh khắc Người đẹp Tài năng HHVN 2020 nhận hoa từ Đoàn Văn Hậu: Vừa hỏi 'thân lâu chưa' là chàng 'lạnh mặt' ngay!

Góp ý cho Tiin