Ðàm Vĩnh Hưng 

- Tên thật: Huỳnh Minh Hưng
- Năm sinh: 2/10
- Quê: Quảng Nam
- Giải thưởng: Giải cống hiến 2007 - Ca sĩ xuất sắc nhất 2007, Giải thưởng Làn Sóng Xanh: Gương mặt của năm (2009)...
- Album: Cuộc tình đã mất, Dạ khúc cho tình nhân...

- Những liveshow "để đời" của Đàm Vĩnh Hưng đều gây ấn tượng với người trong nghề và cả khán giả bởi mức độ đầu tư và chịu chi của ông hoàng nhạc Việt. Có thể kể đến: Thương hoài ngàn năm )2007), Dạ tiệc trắng (2008), Dạ tiệc trắng 2 (2010), Mr. Đàm by night 5 (2011), Số phận (2012), Thương hoài ngàn năm 2 (2014)...

- Đàm Vĩnh Hưng ngồi ghế nóng chương trình The Voice giọng hát Việt 2 mùa liên tiếp và X-factor.

- Ngoài ca hát, Đàm Vĩnh Hưng còn sản xuất phim và đóng phim. Bộ phim đầu tay của anh là Hiệp sĩ mù được đầu tư kỹ lưỡng.

 

Tiin.vn trên Facebook

Giải thưởng Đàm Vĩnh Hưng mong chờ tại MTV EMA 2017 thuộc về Philippines

Đại diện Việt Nam đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho lễ trao giải danh giá nhưng dường như may mắn không mỉm cười với anh.

Cùng với những cái tên nổi tiếng tới từ Thái Lan, Malaysia, Singapore, Philippines, 'Ông hoàng nhạc Việt' Đàm Vĩnh Hưng là ứng cử viên sáng giá cho hạng mục Nghệ sỹ Đông Nam Á xuất sắc nhất của giải thưởng âm nhạc lâu đời và uy tín số 1.

 

Mr Đàm đã chuẩn bị kĩ lưỡng cho lễ trao giải lần này tới mức nghĩ trước rằng mình sẽ nói gì, mặc gì, hình ảnh phải ra sao, thông điệp gửi đi như thế nào. Anh đã chuẩn bị áo dài và một vài bộ cánh khác, muốn gửi tới bạn bè quốc tế một Việt Nam hiện đại, thân thiện, văn minh, nhưng chỉ ngay trước thềm lễ diễn ra lễ trao giải, một tai nạn thảm đỏ đã bất ngờ xảy đến khiến toàn bộ mọi hoạt động của nam ca sỹ phải dừng lại. Anh không xuất hiện trên thảm đỏ đầu chương trình như mọi người mong đợi.

 

Đàm Vĩnh Hưng xin lỗi người hâm mộ vì không xuất hiện trên thảm đỏ vì có sự cố.

Và rồi trái với dự đoán lẫn mong đợi của nhiều người, giọng ca 'Ngẫu hứng Bolero' không thể giành được chiếc cúp với biểu tượng MTV nổi tiếng. 

Giải thưởng danh giá này thuộc về James Reid tới từ Philippines. Giọng ca 23 tuổi mang hai dòng máu Philippines - Austrailia đã xuất sắc trở thành gương mặt đại diện Đông Nam Á được vinh danh tại EMA 2017.

 

James Reid giành giải Nghệ sỹ Đông Nam Á xuất sắc nhất

Tuy không đạt được thành công như mong đợi nhưng việc lọt vào danh sách đề cử tại EMA 2017 là một trong những dấu mốc quan trọng trên con đường ca hát của Mr. Đàm, khẳng định vị trí vững chắc của anh trong lòng khán giả hâm mộ. Dù trắng tay song người hâm mộ vẫn có quyền tự hào về đại diện nước nhà bởi sự chuẩn bị kì công, kỹ lưỡng cho chuyến đi, cũng như bởi năm vừa qua nam ca sỹ đã cho ra đời những dự án âm nhạc trau chuốt, công phu.

 

Trailer Lễ trao giải MTV EMA 2017

Giúp Tiin sửa lỗi