Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giảm 10kg, Kỳ Duyên tự tin hơn khi diện những trang phục sexy

Trong bộ hình mới nhất gửi đến công chúng, Hoa hậu Kỳ Duyên khoe gu thời trang đẳng cấp cùng thần thái ngút ngàn.

Trở về từ tuần lễ thời trang Paris cũng như chuyến du lịch dài ngày tại châu Âu cùng người mẫu Minh Triệu, Kỳ Duyên đã quay trở lại với guồng quay công việc. Là 'con cưng' của nhiều nhãn hàng thời trang cao cấp tại Việt Nam, Kỳ Duyên luôn được các nhà mốt ưu ái.

Mới đây, người đẹp gốc Nam Định đã chụp một bộ ảnh mới để gửi đến người hâm mộ. Sau Cuộc đua kỳ thú 2019, cô giảm đến 10kg, điều đó giúp Kỳ Duyên tự tin hơn khi diện những trang phục sexy, ôm sát cơ thể. 

Giảm 10kg, Kỳ Duyên tự tin hơn khi diện những trang phục sexy 0

Dù là một Hoa hậu nhưng cô lại là Hoa hậu thành công nhất trong lĩnh vực thời trang. Không chỉ là vedette của nhiều show diễn thời trang lớn, Kỳ Duyên còn là gương mặt thường xuyên xuất hiện ở các tuần lễ thời trang quốc tế như Milan, Paris. Cô cũng sở hữu thần thái của một người mẫu chuyên nghiệp khi tham gia vào các compain thời trang. 

Giảm 10kg, Kỳ Duyên tự tin hơn khi diện những trang phục sexy 1

Trong bộ ảnh thời trang, Kỳ Duyên sử dụng các sản phẩm từ nhà mốt nước Pháp Saint Laurent, đây cũng là thương hiệu mà Kỳ Duyên tham dự tuần thời trang vừa qua.

Giảm 10kg, Kỳ Duyên tự tin hơn khi diện những trang phục sexy 2

Là một tay chơi hàng hiệu có tiếng, những bộ trang phục Kỳ Duyên trưng diện đều có sức ảnh hưởng đến với giới trẻ. Trên mạng xã hội instagram hơn 1 triệu người theo dõi, Kỳ Duyên cũng thường cập nhật các phong cách thời trang đến với công chúng. 

Giảm 10kg, Kỳ Duyên tự tin hơn khi diện những trang phục sexy 3

Hơn 5 năm bước vào showbiz, Kỳ Duyên nay đã trưởng thành. Thần thái của nàng Hậu sinh năm 1996 luôn toả ánh hào quang của một ngôi sao. Hiện tại cô đang tập trung cho công việc kinh doanh, làm Vlog cũng như trình diễn thời trang. 

Giảm 10kg, Kỳ Duyên tự tin hơn khi diện những trang phục sexy 4

Giảm 10kg, Kỳ Duyên tự tin hơn khi diện những trang phục sexy 5

Giảm 10kg, Kỳ Duyên tự tin hơn khi diện những trang phục sexy 6

Giảm 10kg, Kỳ Duyên tự tin hơn khi diện những trang phục sexy 7

Giảm 10kg, Kỳ Duyên tự tin hơn khi diện những trang phục sexy 8

Giảm 10kg, Kỳ Duyên tự tin hơn khi diện những trang phục sexy 9

Giúp Tiin sửa lỗi