Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Giản dị như nghệ sĩ Hoài Linh: kiếm tiền tỷ, qua Mỹ vẫn ăn cơm với cá kho, nhặt cỏ ngoài vườn

Dù là ngôi sao nổi tiếng nhưng nghệ sĩ Hoài Linh nổi tiếng là có lối sống vô cùng giản dị.

Mặc dù là một nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu showbiz Việt nhưng Hoài Linh vẫn giữ sự giản dị, mộc mạc. Anh thường xuất hiện với áo bà ba, dép lê mỗi khi đi ghi hình. Những hình ảnh diễn viên sinh năm 1969 ăn mì gói, bánh mì trong hậu trường cũng từng được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi.

  Giản dị như nghệ sĩ Hoài Linh: kiếm tiền tỷ, qua Mỹ vẫn ăn cơm với cá kho, nhặt cỏ ngoài vườn 0 

Nghệ sĩ Hoài Linh gắn liền với hình ảnh giản dị 

Nghệ sĩ Hoài Linh gắn liền với hình ảnh giản dị

Mới đây, chia sẻ với báo chí về cuộc sống hiện tại, Hoài Linh cho biết hơn 20 năm qua, mọi thói quen của anh dường như không thay đổi. Anh vẫn thích ăn cơm với cá kho, không bao giờ nhậu, cũng không đàn đúm sau giờ diễn. 

Trước đó, nghệ sĩ hài phủ sóng hầu hết các chương trình trên HTV, THVL, VTV3 khiến khán giả vô cùng thích thú. Tuy nhiên, những năm gần đây, anh hạn chế tham gia game show. 

'Bây giờ đền phủ xong rồi, tôi không cần phải lao vào kiếm tiền như trước. Tôi cũng không còn trẻ nữa nên để cho các em nhỏ có cơ hội làm chương trình. Tôi kén chọn show hơn trước, chương trình nào có ý nghĩa, nhân văn mới tham gia', nghệ sĩ Hoài Linh thẳng thắn chi sẻ.

Anh cho biết thêm: 'Tôi đơn giản lắm, với người khác có thể là nhàm chán đấy. Hàng ngày, niềm vui của tôi là tưới cây, nhặt cỏ ở đền phủ'. 

Giản dị như nghệ sĩ Hoài Linh: kiếm tiền tỷ, qua Mỹ vẫn ăn cơm với cá kho, nhặt cỏ ngoài vườn 2  

Nói vể hơn 20 năm theo nghề diễn, Hoài Linh tâm sự điều anh cảm thấy may mắn nhất là được khán giả yêu thương. Anh nói: 'Tôi không cầu mong được mọi người yêu thương vì bản thân không thể làm vừa lòng tất cả'. Vì vậy, nam nghệ sĩ luôn bình thản trước những lời khen chê từ khán giả. Ngay cả khi nhận nhiều ý kiến trái chiều vì từng phủ sóng các game show, Hoài Linh cũng không quan tâm nhiều, anh vẫn miệt mài cống hiến.

'Tôi đã xác định mình phải kiếm tiền để làm nhà tổ thì cứ quyết tâm làm, ai nói gì tôi cũng không quan tâm. Tôi làm đền phủ đâu có gì xấu xa. Mỗi người có một niềm tin, mục tiêu sống khác nhau', nghệ sĩ Hài bộc bạch.

Khi được hỏi về mối quan hệ với con nuôi Hoài Lâm, nghệ sĩ Hoài Linh từ chối chia sẻ. Về con trai ruột, có thể dễ dàng thấy được, mối quan hệ của cả 2 rất tốt. Thành Vinh dành nhiều thời gian bên cạnh ba trong thời gian nam danh hài sang Mỹ. Ngoài ra, anh còn rất hiểu ý ba. Chàng kỹ sư tự tay vào bếp, làm món cá kho cho nghệ sĩ Hoài Linh. Tình cảm anh dành cho nghệ sĩ khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ.

Nghệ sĩ Hoài Linh và con trai ruột. 

Nghệ sĩ Hoài Linh và con trai ruột.
Góp ý cho Tiin