Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giận dỗi chán, MC Hoàng Linh cuối cùng cũng có động thái làm lành với chồng sắp cưới

Liên tục có những hành động khó hiểu nên khán giả hy vọng động thái lần này của nữ MC sẽ kết thúc chuỗi 'drama' nhiều ngày qua.

Thời gian gần đây, câu chuyện giận dỗi và nghi vấn chia tay chồng sắp cưới của MC Hoàng Linh đã thu hút không ít sự chú ý của đông đảo khán giả. Từ một đoạn trạng thái đầy ẩn ý trên facebook, nhiều người cho rằng Hoàng Linh đang ám chỉ đến việc kết thúc mối tình với người chồng thứ 2. Trong khi đó, ông xã của cô là Mạnh Hùng lại thường xuyên 'chữa cháy' trên mạng xã hội và khẳng định không có chuyện chia tay.

Mới đây, nữ MC cuối cùng cũng có tương tác đầu tiên với chồng sau nhiều ngày 'im hơi lặng tiếng'. Cô chủ động kết bạn facebook lại với Mạnh Hùng và nhấn nút like ảnh bìa và ảnh đại diện của anh.

Hoàng Linh đã chịu kết bạn lại với chồng sắp cưới sau nhiều ngày 'đòi chia tay'

Hoàng Linh đã chịu kết bạn lại với chồng sắp cưới sau nhiều ngày 'đòi chia tay'

Cô còn ấn like cho bức ảnh tình cảm của hai người trên facebook chồng

Cô còn ấn like cho bức ảnh tình cảm của hai người trên facebook chồng

Sau gần 3 tuần 'chiếm spotlight' trên mạng xã hội và truyền thông, hành động của MC Hoàng Linh có lẽ đã là tín hiệu cuối cùng cho chuỗi drama giữa hai vợ chồng. Nhiều bạn bè và người theo dõi cũng gửi lời chúc mừng và lời khuyên dành cho cặp đôi, hy vọng sau sự việc lần này, hai người sẽ biết trân trọng và thấu hiểu đối phương hơn để giữ gìn hạnh phúc. 

Trước đó, chồng sắp cưới của cô cũng gửi lời xin lỗi đầy ngọt ngào đến vợ và giải thích lý do vì sao Hoàng Linh lại có hành động lạ như vậy. Mạnh Hùng tiết lộ vì lo lắng cho sức khỏe của chồng mà Hoàng Linh mới giận dỗi vì anh bất chấp để đi công tác chuyến này. Suốt thời gian bị vợ 'chiến tranh lạnh', Mạnh Hùng vẫn thường xuyên đăng ảnh tình cảm với Hoàng Linh, viết trạng thái mong cô thông cảm vì anh làm vậy cũng chỉ vì 'cơm áo gạo tiền', muốn lo cho gia đình của họ có cuộc sống tốt.

MC Hoàng Linh và chồng thứ 2 Mạnh Hùng

MC Hoàng Linh và chồng thứ 2 Mạnh Hùng

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi