Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giang Hồng Ngọc lên tiếng sau ồn ào đạo nhái: 'Ngày trọng đại, không ai dại muốn mình thành người mặc hàng nhái!'

Sau 3 ngày im lặng, thu vén công việc hậu đám hỏi, Giang Hồng Ngọc đã lần đầu phản hồi lại những nghi vấn đạo nhái thiết kế áo dài.

Trong ngày đám hỏi với ông xã doanh nhân vừa qua, Giang Hồng Ngọc đồng thời cũng trở thành đích đến của mọi chỉ trích vì vô số ồn ào, thị phi liên quan đến trang phục cho buổi lễ của mình. Cụ thể, một nhà thiết kế có tiếng đã lên tiếng tố Giang Hồng Ngọc mặc chiếc váy nhái từ một thiết kế cũ anh từng ra mắt. 

Trước đó, ekip của Giang Hồng Ngọc từng tiết lộ thiết kế áo dài sử dụng trong ngày đám hỏi của cô được đặt may từ một thương hiệu đình đám, giá trị khoảng 40 triệu đồng. 

Chiếc áo dài nhiều tranh cãi của Giang Hồng Ngọc.  

Chiếc áo dài nhiều tranh cãi của Giang Hồng Ngọc. 

Mẫu áo dài của NTK tố Giang Hồng Ngọc đạo nhái.  

Mẫu áo dài của NTK tố Giang Hồng Ngọc đạo nhái. 

Ba ngày sau hôn lễ, cuối cùng Giang Hồng Ngọc cũng chính thức lên tiếng thông qua trang Facebook cá nhân của mình. Cô cho biết sự việc đã đi quá xa, khiến cô cảm thấy rất mệt mỏi vì thông tin chưa được xác thực nhưng lại lan truyền đi quá nhanh. Giang Hồng Ngọc cũng lo lắng khi bạn bè, người thân biết chuyện sẽ suy nghĩ như thế nào. 

Mặt khác, giải thích về nghi vấn đạo nhái rầm rộ trong thời gian gần đây, nữ ca sĩ Một phút bình yên cho biết ý tưởng cho chiếc áo dài được đơn vị hỗ trợ đề xuất, cô chỉ tham gia đóng góp ý kiến và lựa chọn ý tưởng nào phù hợp nhất với bản thân mình. 

Giang Hồng Ngọc lên tiếng sau ồn ào đạo nhái: 'Ngày trọng đại, không ai dại muốn mình thành người mặc hàng nhái!' 2

‘Tôi là khách hàng, là người mặc, và tôi đặt niềm tin cho người thực hiện trang phục cho tôi, tôi tin ở tâm huyết họ dành cho mình. Tôi là nghệ sĩ, tôi chỉ biết đi tìm cái đẹp và phù hợp rồi chọn nó để mặc trong ngày quan trọng đời mình', nữ ca sĩ trải lòng. 

Bên cạnh đó, Giang Hồng Ngọc cũng không quên nhấn mạnh: ‘Ngày trọng đại của mình, không ai dại gì mà muốn mình trở thành một người mặc hàng nhái, mặc dù điều đó chưa được xác thực', gián tiếp phản bác những bình luận cho rằng cô đang ‘mượn' nghi vấn đạo nhái thiết kế để PR cho tên tuổi của mình. 

Bài đăng dài của Giang Hồng Ngọc về vấn đề ồn ào nhiều ngày nay. 

Bài đăng dài của Giang Hồng Ngọc về vấn đề ồn ào nhiều ngày nay.

Cuối cùng, giọng ca 29 tuổi cho biết cô đang cảm thấy rất mệt mỏi vì scandal và những ồn ào, thị phi không đáng có. 'Tôi chỉ cầu ước ngày mai tỉnh dậy sẽ không phải suy nghĩ gì, sẽ thảnh thơi để chuẩn bị cho ngày đãi tiệc cưới sắp tới thật trọn vẹn. Cầu trời phù hộ cho nguyện ước nhỏ bé của con, cho con được bình yên', Giang Hồng Ngọc chia sẻ. 

Giúp Tiin sửa lỗi