Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Giang Hồng Ngọc nói gì trước tin đồn 'gọt mặt', 'bóp dáng' sau khi sinh con?

Nhiều người nghi ngờ Giang Hồng Ngọc có can thiệp thẩm mỹ khiến mặt cô có vẻ thon hơn. Giang Hồng Ngọc nói vui: 'Không có bài tập thể dục giảm cân nào hiệu quả bằng bài… chăm sóc con'.

Sau một thời gian dài bỗng dưng im ắng trong các hoạt động nghệ thuật, rồi bất ngờ công bố đã 'lên chức' mẹ, gần đây Giang Hồng Ngọc chính thức xuất hiện trở lại một cách tích cực, đặc biệt là trong vai trò huấn luyện viên gameshow 'Thần tượng bolero 2019'.

Thần tượng Bolero 2019 có thể nói là một dấu ấn cho việc hoạt động nghệ thuật trở lại của Giang Hồng Ngọc. Chính vì vậy, cô cũng rất chăm chút cho hình ảnh của mình. Trong chương trình, Giang Hồng Ngọc ngồi ghế huấn luyện viên cùng danh ca Ngọc Sơn, đối đầu với cặp đôi huấn luyện viên Quang Lê và Tố My, Giao Linh và Đình Văn. Hiện tại, chương trình đã phát sóng hết tập thứ 7, Giang Hồng Ngọc đang tất bật chuẩn bị cho việc ghi hình tập 8.

Suốt từ đầu mùa, Giang Hồng Ngọc gây chú ý với một hình ảnh nữ huấn luyện viên có phong cách thời trang cổ điển, sang trọng mà hết sức gợi cảm. So với trước đây, khi chính thức bước vào dòng nhạc xưa, tham gia thi Cặp đôi hoàn hảo Bolero năm 2018 và giành ngôi vị Quán quân, Giang Hồng Ngọc đã thay đổi gu thời trang của mình sang hướng cổ điển thập niên 50-60 và nhận được nhiều sự khen ngợi, ủng hộ.

Hình ảnh quý cô sang trọng của Giang Hồng Ngọc khi tái xuất showbiz. 

Hình ảnh quý cô sang trọng của Giang Hồng Ngọc khi tái xuất showbiz.

Tuy nhiên, khi trở thành huấn luyện viên của Thần tượng bolero 2019, phong cách thời trang của Giang Hồng Ngọc lại có thêm một bước 'chuyển mình'. Nữ ca sĩ vẫn hướng tới gu cổ điển, nhưng sang trọng và quyến rũ hơn, đồng thời cũng rất trẻ trung như dòng nhạc mà Giang Hồng Ngọc hướng đến. Trong các lần xuất hiện tại gameshow, Giang Hồng Ngọc luôn tạo cho mình một hình ảnh nhất quán, với những chiếc váy phom dáng dài, để lộ bờ vai hoặc cặp chân thon sexy.

​Nữ ca sĩ đã cùng stylist Trần Đạt nghiên cứu kỹ lưỡng để xây dựng phong cách gợi cảm nhưng vẫn nền nã của một bà mẹ mặn mà, chín chắn. Giang Hồng Ngọc cũng cậy nhờ đến các NTK như Lê Thanh Hoà, Tăng Thành Công, Lưu Ngọc Kim Thanh để hỗ trợ trang phục theo ý tưởng của mình.

Giang Hồng Ngọc nói gì trước tin đồn 'gọt mặt', 'bóp dáng' sau khi sinh con? 1

Giang Hồng Ngọc nói gì trước tin đồn 'gọt mặt', 'bóp dáng' sau khi sinh con? 2

Đẹp hơn, mặn mà hơn, gợi cảm hơn là những gì rất dễ cảm nhận về Giang Hồng Ngọc sau một chặng đường trở lại với gameshow trên sóng truyền hình. Sự chín chắn mặn mà hơn này giúp Giang Hồng Ngọc chững chạc với vai trò Huấn luyện viên.

Giang Hồng Ngọc nói gì trước tin đồn 'gọt mặt', 'bóp dáng' sau khi sinh con? 3

Nếu như những bà mẹ sau sinh đều mập hơn hoặc cố gắng giữ dáng để 'về phom' như cũ, thì với Giang Hồng Ngọc, cô mảnh mai hơn so với trước đây. Thậm chí nhiều người nghi ngờ Giang Hồng Ngọc có can thiệp thẩm mỹ khiến mặt cô có vẻ thon hơn. 

Giang Hồng Ngọc nói vui, không có bài tập thể dục giảm cân nào hiệu quả bằng bài… chăm sóc con. Cô kể, hàng ngày cứ quanh đi quanh lại các công việc của một bà mẹ bỉm sữa là cũng đủ toát mồ hồi hơn cả tập gym. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cũng nhận thấy dù gầy đi nhưng vóc dáng của cô hiện tại khá vừa vặn, phù hợp, nên cô cũng chọn chế độ ăn thật hợp lý để giữ được số cân hiện tại.

Giang Hồng Ngọc nói gì trước tin đồn 'gọt mặt', 'bóp dáng' sau khi sinh con? 4

Hiện tại, cùng với việc ngồi ghế Huấn luyện viên Thần tượng bolero, Giang Hồng Ngọc xuất hiện trở lại đều đặn hơn trên sân khấu và chuẩn bị cho việc ra mắt các sản phẩm âm nhạc mới. Nữ ca sĩ mong rằng khán giả yêu thương sẽ luôn ủng hộ trong bất kỳ giai đoạn nào trong cuộc sống, sự nghiệp của cô.

 

Góp ý cho Tiin
Tag: