Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giao lưu trực tiếp với Hoàng Thùy Linh tại Trường Quay Tiin

Hoàng Thùy Linh

Tại Trường Quay Tiin, Hoàng Thùy Linh chia sẻ về nghị lực vượt qua những khó khăn, vấp ngã mà cô gặp phải năm 19 tuổi.

(Video này được nhúng từ Facebook, khách hàng VIP sẽ mất phí data khi xem. Xem trực tiếp TẠI ĐÂY.)

Mười năm về trước, biến cố xảy đến đã khiến Hoàng Thùy Linh - một cô gái mới bước sang tuổi 19 chưa bao lâu. Từ một cô gái đang có những bước đi đáng mơ ước trong sự nghiệp bỗng chốc rơi xuống vực thẳm, mọi cánh cửa tương lai đóng sập lại tưởng như là vĩnh viễn.

Đó là quãng thời gian mà Linh thực sự 'lạc lối' trong bóng tối và những ám ảnh, những lời đàm tiếu của dư luận. Nhưng sau cùng, cô chọn cách đối diện, đấu tranh với chính mình, vượt ra những cảm xúc tiêu cực và quyết tâm tìm lại đam mê mà mình đã theo đuổi từ thời niên thiếu - nghệ thuật.

Giao lưu trực tiếp với Hoàng Thùy Linh tại Trường Quay Tiin 0

10 năm vất vả tìm lại chính mình, tìm lại đam mê còn dang dở, tìm lại cả những danh dự cho không chỉ mình mà còn cả người thân. Hoàng Thùy Linh của bây giờ, mạnh mẽ hơn, nghị lực hơn, trưởng thành hơn và sâu lắng hơn.

Tại Trường Quay Tiin 14h30 hôm nay 9/4, Hoàng Thùy Linh mong muốn từ câu chuyện của mình để gửi đến thông điệp với những người trẻ rằng, dẫu ai đó có đang đối mặt với những biến cố hay sai lầm gì trong cuộc sống thì hãy luôn có những quyết định và lựa chọn đúng đắn để vực dậy chính mình thay vì chọn cách buông xuôi, thậm chí từ bỏ chính cuộc đời mình.

Hãy truy cập fanpage của Tiin.vn để theo dõi Livestream trực tiếp và đặt câu hỏi cho Hoàng Thùy Linh nhé. Link truy cập: https://www.facebook.com/tiin.vn/?ref=br_rs

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hoàng Thùy Linh tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi