Đỗ Mỹ Linh 

Họ và tên: Đỗ Mỹ Linh

Sinh năm: 1996

Quê quán: Hà Nội

Chiều cao: 1m71, nặng 52kg

Số đo 3 vòng: 87-61-94

Mỹ Linh đăng quang Hoa Hậu Việt Nam 2016 khi đang là SV ĐH Ngoại thương HN. Trước đó, người đẹp từng đăng ký dự thi HHVN 2014, tuy nhiên, sau đó Mỹ Linh rút lui vì lý do sức khỏe. Sau đó Mỹ Linh tiếp tục tham gia cuộc thi hoa hậu Hoàn Vũ 2015 và lọt vào top 15 chung cuộc.

Tiin.vn trên Facebook

HH Đỗ Mỹ Linh đã hết nhiệm kỳ, cần biết gì hãy hỏi ngay nhé!

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ có buổi trò truyện trực tuyến cùng độc giả Tiin.vn để chia sẻ về 2 năm đương nhiệm vị trí Hoa hậu Việt Nam và những kế hoạch sau khi hết nhiệm kỳ.

 


Hai năm trước, cô sinh viên Ngoại thương Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016 trong sự tranh cãi gay gắt của dư luận. Người cho rằng nhan sắc của cô 'lép vế' so với hai Á hậu, người lại cho rằng cô đã chỉnh răng trước khi thi Hoa hậu.

HH Đỗ Mỹ Linh đã hết nhiệm kỳ, cần biết gì hãy hỏi ngay nhé! 0

Thế nhưng, vượt qua những sóng gió dư luận, Đỗ Mỹ Linh cứ lặng lẽ hoàn thành nhiệm vụ mà một Hoa hậu đương nhiệm cần hoàn thành. Cô cũng gắng sức giữ gìn hình ảnh của mình và đó là nguyên nhân mà kể từ lúc đăng quang đến nay, Đỗ Mỹ Linh chưa từng vướng một scandal nào, dù là 'vạ miệng' trên mạng xã hội.

Và rồi, công chúng cũng mở lòng với Đỗ Mỹ Linh hơn khi cô ghi dấu ấn nhan sắc Việt Nam trên bản đồ thế giới tại cuộc thi Miss World 2017. 

Đỗ Mỹ Linh để lại dấu ấn sâu sắc tại cuộc thi Miss World 2017

Đỗ Mỹ Linh để lại dấu ấn sâu sắc tại cuộc thi Miss World 2017

Và tối 17/9 vừa qua, Đỗ Mỹ Linh đã chính thức khép lại hành trình 2 năm đương nhiệm của mình bằng việc trao lại vương miện cho Tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy. Trên sân khấu ngày hôm đó, Đỗ Mỹ Linh đã bật khóc. Giọt nước mắt của cô khi đó chất chứa biết bao cảm xúc.

Đỗ Mỹ Linh khép lại hành trình 2 năm của mình bằng việc trao lại vương miện cho Tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy

Đỗ Mỹ Linh khép lại hành trình 2 năm của mình bằng việc trao lại vương miện cho Tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy

Và tại Trường quay Tiin lúc 18h30 hôm nay, 19/9, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ lần đầu chia sẻ về 2 năm đương nhiệm của mình, những dự định trong tương lai và cả về giọt nước mắt khi trao lại vương miện cho Trần Tiểu Vy.

Mời các bạn theo dõi cuộc trò chuyện với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trên Tiin.vn, fanpage Tiin.vn và đặt câu hỏi cho cô nàng nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi