Lâm Tâm Như 

Lâm Tâm Như (tiếng Anh: Ruby Lin), sinh ngày 27 tháng 1 năm 1976 tại thành phố Đài Bắc, Đài Loan, là một nữ diễn viên, ca sĩ, nhà sản xuất nổi tiếng ở Trung Quốc, Đài Loan và nhiều quốc gia châu Á khác.

Lâm Tâm Như từng tham gia diễn xuất trong nhiều phim nhưng nổi bật nhất là vai diễn "Hạ Tử Vi" trong bộ phim truyền hình ăn khách Hoàn Châu Cách Cách. Lâm Tâm Như còn nổi tiếng qua các bộ phim như Mỹ nhân tâm kế, Khuynh thế hoàng phi...

Tiin.vn trên Facebook

Giật mình với hình ảnh lão hóa của Lâm Tâm Như khi thiếu photoshop

Rời xa photoshop, Lâm Tâm Như không trẻ trung và 'bất lão' như những gì mọi người tưởng.

Từ một người mẫu bán thời gian, Lâm Tâm Như vươn lên thành ngôi sao nổi tiếng nhờ vai diễn Hạ Tử Vy trong bộ phim đình đám Hoàn Châu cách cách.

Trải qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp, Lâm Tâm Như vẫn giữ vững được địa vị và tầm ảnh hưởng của mình trong giới. Cô tự lập studio riêng, tham gia đầu tư sản xuất phim và nhận được nhiều thành tích đáng nể. Sau hơn 20 năm gắn bó với sự nghiệp, Lâm Tâm Như gần như không còn hoạt động nhiều trong showbiz kể từ khi kết hôn với Hoắc Kiến Hoa năm 2016.

Kết hôn và sinh con xong, Lâm Tâm Như dường như không còn quá mặn mà với showbiz.

Kết hôn và sinh con xong, Lâm Tâm Như dường như không còn quá mặn mà với showbiz.

Tuy không còn ở thời đỉnh cao sự nghiệp nhưng Lâm Tâm Như vẫn là ngôi sao rất được săn đón. Sự xuất hiện của cô tại các sự kiện luôn rất được giới truyền thông và netizen quan tâm. Thế nhưng sự xuất hiện của 'bà xã Hoắc Kiến Hoa' khiến mọi người rất bất ngờ, nhất là khi nhìn cô trong những bức hình không qua photoshop.

Lâm Tâm Như già đi trông thấy, nếp nhăn trên khóe mắt rõ ràng hơn và 'không cảm xúc' do trang điểm quá đậm. Nhiều netizen còn tự hỏi rốt cuộc Lâm Tâm Như đã trải qua những gì sau 2 năm kết hôn.

Giật mình với hình ảnh lão hóa của Lâm Tâm Như khi thiếu photoshop 1

Giật mình với hình ảnh lão hóa của Lâm Tâm Như khi thiếu photoshop 2

Không có photoshop, Lâm Tâm Như già đi trông thấy, biểu cảm cũng không còn được tự nhiên.

Không có photoshop, Lâm Tâm Như già đi trông thấy, biểu cảm cũng không còn được tự nhiên.

Hình trước và sau khi photoshop khiến nhiều người 'ngã ngửa'.

Hình trước và sau khi photoshop khiến nhiều người 'ngã ngửa'.

Đây không phải lần đầu tiên Lâm Tâm Như bị chê là già nua xuống sắc vì không có photoshop hỗ trợ. Mấy tháng trước, ngôi sao 42 tuổi từng khiến cho nhiều người 'giật mình' với loạt hình 'xấu kinh điển' và bị dìm không thương tiếc.

Giật mình với hình ảnh lão hóa của Lâm Tâm Như khi thiếu photoshop 5

Giật mình với hình ảnh lão hóa của Lâm Tâm Như khi thiếu photoshop 6

Nguồn: Sina

Giúp Tiin sửa lỗi