Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giật mình với nhan sắc bị lão hóa của 'Phú Sát Hoàng Hậu' Đổng Khiết

Nữ diễn viên Đổng Khiết khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ khi để lộ làn da chảy xệ, gương mặt nhiều nếp nhăn cho thấy rõ dấu hiệu lão hóa.

Hậu cung Như Ý truyện là bộ phim đưa Đổng Khiết trở lại với khán giả màn ảnh nhỏ. Nữ diễn viên được đánh giá khá cao khi thể hiện thành công nhân vật Phú Sát Hoàng Hậu nổi danh trong lịch sử. Cùng với sức hút của bộ phim, cô cũng xuất hiện nhiều hơn tại các sự kiện, chương trình lớn nhỏ ở cả trong và ngoài nước. 

Đổng Khiết trở lại màn ảnh với vai Phú Sát Hoàng Hậu

Đổng Khiết trở lại màn ảnh với vai Phú Sát Hoàng Hậu

Mới đây, trong cuộc hội ngộ với dàn diễn viên của Diên Hi Công Lược, 'Phú Sát Hoàng Hậu' thu hút được đông đảo sự chú ý với nhan sắc nổi bật, có sự trau chuốt kỹ càng. 'Ngọc nữ' một thời của làng điện ảnh Trung Quốc diện trang phục khá trẻ trung và tự tin khoe vẻ đẹp bất chấp tuổi tác. 

Nữ diễn viên tự tin khoe nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp Nữ diễn viên tự tin khoe nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp

Nữ diễn viên tự tin khoe nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp

Tuy nhiên, trái ngược hoàn toàn với những hình ảnh được chỉnh sửa công phu đó, dân mạng lại được một phen bất ngờ với hình ảnh được cho là nhan sắc thật của cô. Trong mỗi bức hình, nàng 'Chúc Anh Đài' ngày nào lộ rõ nếp nhăn hằn sâu nơi khóe mắt và vùng quanh miệng. Làn da có phần nhăn nheo, không căng bóng cho thấy rõ dấu hiệu của sự lão hóa. 

Giật mình với nhan sắc bị lão hóa của 'Phú Sát Hoàng Hậu' Đổng Khiết 3

Giật mình với nhan sắc bị lão hóa của 'Phú Sát Hoàng Hậu' Đổng Khiết 4

Những hình ảnh cho thấy nhan sắc của Đổng Khiết có sự lão hóa rõ rệt

Những hình ảnh cho thấy nhan sắc của Đổng Khiết có sự lão hóa rõ rệt

Rõ ràng là khi ở độ tuổi 38, Đổng Khiết đã không còn sở hữu vẻ đẹp thanh xuân ngọt ngào như trước nữa. Nhiều người cũng tinh ý nhận ra ở nhiều cảnh quay trong Hậu cung Như Ý truyện, nữ diễn viên cũng cho thấy dấu hiệu tuổi tác rõ ràng trên khuôn mặt. 

Nữ diễn viên lộ rõ làn da nhăn nheo, xuống sắc

Nữ diễn viên lộ rõ làn da nhăn nheo, xuống sắc

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi