Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Giật nảy mình khi Chi Pu ướm thử kiểu đầu hạt dẻ của Park Seo Joon: Tưởng không hợp mà hợp không tưởng

Nếu Chi Pu đu theo trend tóc hạt dẻ của ông chủ quán nhậu Danbam thì cũng duyệt được đấy nhỉ?

'Tầng lớp Itaewon' đang gây sốt và không chỉ nội dung hấp dẫn, diễn xuất cuốn hút của dàn cast mà kiểu tóc của nam chính Park Seo Joon cũng đang trở thành trend hot rần rần ở khắp muôn nơi.

Giật nảy mình khi Chi Pu ướm thử kiểu đầu hạt dẻ của Park Seo Joon: Tưởng không hợp mà hợp không tưởng 0

Giật nảy mình khi Chi Pu ướm thử kiểu đầu hạt dẻ của Park Seo Joon: Tưởng không hợp mà hợp không tưởng 1

Có rất nhiều anh nam đã 'đu' theo trend tóc hạt dẻ vừa ngầu, vừa dễ cưng hết nấc của Park Seo Joon. Tuy nhiên, kiểu đầu đinh ngố tàu này hoàn toàn không chỉ dành riêng cho phái mạnh đâu nhé các chị em. Nếu nàng nào muốn thể hiện lòng cảm mến với Park Seo Joon mà muốn thử nghiệm kiểu đầu hạt dẻ thì cứ mạnh dạn 'quẩy' xem sao bởi mới đây, nữ ca sĩ Chi Pu vừa được các fan tạo điều kiện cho ướm thử kiểu đầu hay ho này. Và kết quả nhận được đến chính chủ cũng phải công nhận rằng 'ok' ra phết chứ đùa.

Giật nảy mình khi Chi Pu ướm thử kiểu đầu hạt dẻ của Park Seo Joon: Tưởng không hợp mà hợp không tưởng 2

Ướm thử kiểu đầu hạt dẻ đang hot rần rần, Chi Pu ngọt ngào, nữ tính thường ngày bỗng trở nên chất ngầu ngoài sức tưởng tượng. Cộng thêm set đồ đậm chất menswear, kết hợp với khuyên tai dáng dài, lồng lộn, nữ ca sĩ hẳn đã khiến nhiều người choáng nhẹ với diện mạo quyền lực, khí chất ngút trời. Và dù để kiểu tóc cực nam tính nhưng nét quyến rũ của cô ca sĩ sinh năm 1993 vẫn được giữ trọn.

Ảnh: Cà Khịa Showbiz.

Ảnh: Cà Khịa Showbiz.

Và dù hình ảnh Chi Pu kết thân với kiểu đầu hạt dẻ chỉ là sản phẩm của photoshop nhưng nếu Chi Pu thực sự hiện thực hóa hình tượng này, đảm bảo cô sẽ được dân tình duyệt ngay tức khắc!

 

Góp ý cho Tiin