Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Giàu vì bạn, sang vì vợ' nhưng bà xã Việt Anh lại liên tục có cách ứng xử như thế này với fan ngay trên mạng xã hội

Bà xã Việt Anh liên tục nhận được những lời nhắc nhở, phản ứng trái chiều từ khán giả với cách ứng xử thiếu khôn khéo của mình trên mạng xã hội.

Thời gian vừa qua, vợ chồng nam diễn viên Việt Anh - Hương Trần liên tục khiến công chúng 'chóng mặt' với những ồn ào tình cảm đời tư. Không tỏ ra kín tiếng hay giấu giếm chuyện cá nhân như nhiều ngôi sao khác, cặp đôi thường xuyên có những động thái ẩn ý, khó hiểu trên mạng xã hội.

Cũng vì thế, 'nhất cử nhất động', từng dòng trạng thái hay bình luận của Việt Anh và bà xã Hương Trần đều thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Mới đây, bã xã Việt Anh bị nhiều phản ứng trái chiều vì cách ứng xử gay gắt, chẳng ngại 'xù lông nhím', đốp chát với khán giả ngay trên trang cá nhân.

Cụ thể, vợ của nam diễn viên 'Người phán xử' có đăng tải một dòng trạng thái xưng hô 'mày - tao' với lời lẽ thô tục: 'Đợi ngày tao cầm tiền đập vào bản mặt của mày nhé!'. Dù không biết đối tượng bị Hương Trần dằn mặt là ai nhưng nhiều người đã vào góp ý.

Một độc giả viết: 'Bà này có chồng là người của công chúng mà không biết khéo gì cả. Cứ mở mồm ra nói bậy thì người ta nhìn vào đánh giá không chỉ một người. Người phụ nữ thông minh là hơn nhau ở cái nết chứ không phải vạch áo cho người xem lưng.'

'Giàu vì bạn, sang vì vợ' nhưng bà xã Việt Anh lại liên tục có cách ứng xử như thế này với fan ngay trên mạng xã hội 0

'Giàu vì bạn, sang vì vợ' nhưng bà xã Việt Anh lại liên tục có cách ứng xử như thế này với fan ngay trên mạng xã hội 1

Tuy nhiên, Hương Trần ngay lập tức đã lên tiếng đáp trả: 'Mình thế nào không cần bạn phải lên tiếng. Mình cũng không phải là người công chúng nha!'.

Không chỉ vậy, khi được nhẹ nhàng nhắc nhở: 'Bạn không phải người công chúng nhưng chồng bạn là người công chúng. Người ta bảo giàu vì bạn, sang vì vợ. Tớ chỉ góp ý vậy thôi', Hương Trần cũng thẳng thừng đáp: 'Cảm ơn bạn góp ý nhưng tôi miễn nhận'.

Điều đặc biệt, đây không phải lần đầu tiên bà xã Việt Anh có những lời lẽ 'khó nghe' trên mạng xã hội. Cô thường xuyên tỏ thái độ thách thức, cảnh cáo anti-fan như xưng hô 'mày - tao', gọi cư dân mạng bằng 'con chim lợn'.

Trước đó, trong lùm xùm tình cảm của Việt Anh - Quế Vân, cô thậm chí chẳng ngại đăng dòng trạng thái 'dằn mặt': 'La liếm ai thì la liếm chứ chừa mặt chồng em ra nhé'.

'Giàu vì bạn, sang vì vợ' nhưng bà xã Việt Anh lại liên tục có cách ứng xử như thế này với fan ngay trên mạng xã hội 2

'Giàu vì bạn, sang vì vợ' nhưng bà xã Việt Anh lại liên tục có cách ứng xử như thế này với fan ngay trên mạng xã hội 3

Bà xã Việt Anh liên tục có những lời lẽ khó nghe trên mạng xã hội.

Bà xã Việt Anh liên tục có những lời lẽ khó nghe trên mạng xã hội.

Thể hiện suy nghĩ, thái độ trên trang cá nhân tưởng chừng là chuyện riêng tư của mỗi người, tuy nhiên với một nhân vật được công chúng quan tâm thì từng lời nói, hành động của họ đều là 'con dao hai lưỡi', là thứ vũ khí khiến họ được yêu quý hay bị ghét bỏ. Cũng vì thế, không khó hiểu khi cách ứng xử thiếu khôn khéo, những lời lẽ thiếu văn minh hay thái độ thách thức khán giả của bà xã Việt Anh khiến một bộ phận công chúng không khỏi lắc đầu ngao ngán.

Việt Anh và bà xã.

Việt Anh và bà xã.

Góp ý cho Tiin