Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Gigi Hadid và Zayn chia tay sau hai năm hẹn hò

Đáng chú ý hơn, sau khi chia tay và ngừng theo dõi Gigi trên mạng xã hội, Zayn đã quay sang nhấn nút 'follow' Demi Lovato.

Mối tình của cặp đôi nổi tiếng Zayn Malik và Gigi Hadid đã đi đến hồi kết. Hai ngôi sao chính thức công bố thông tin 'đường ai nấy đi' trên mạng xã hội Twitter.

Zayn và Gigi Hadid chính thức chia tay sau hơn 2 năm hẹn hò. 

Zayn và Gigi Hadid chính thức chia tay sau hơn 2 năm hẹn hò.

Nam ca sĩ 25 tuổi viết: 'Gigi và tôi có một mối quan hệ ý nghĩa, yêu thương và nhiều niềm vui, tôi trân trọng và yêu mến cô ấy như một người phụ nữ, một người bạn. Cô ấy có tâm hồn tuyệt vời. Tôi muốn cảm ơn người hâm mộ vì tôn trọng quyết định khó khăn này cùng sự riêng tư của chúng tôi ở thời điểm hiện tại, chúng tôi muốn thông tin này đến từ phía mình trước tiên. Yêu tất cả mọi người.'

Gigi Hadid và Zayn chia tay sau hai năm hẹn hò 1 

Chia sẻ của Zayn và Gigi Hadid về thông tin chia tay. 

Chia sẻ của Zayn và Gigi Hadid về thông tin chia tay.

Không lâu sau đó, người mẫu Gigi Hadid cũng chia sẻ: 'Tôi mãi mãi biết ơn về tình yêu, thời gian và những bài học cuộc đời mà Z chia sẻ cùng tôi. Tôi chẳng muốn gì ngoài những điều tốt nhất cho anh ấy và sẽ luôn tiếp tục ủng hộ anh như một người bạn mà tôi trân trọng, yêu mến. Trong tương lai, những gì dành cho nhau sẽ luôn dành cho nhau.'

Gigi Hadid và Zayn chia tay sau hai năm hẹn hò 3 

Sự tan vỡ của cặp đôi đẹp nhất nhì showbiz khiến người hâm mộ tiếc nuối. 

Sự tan vỡ của cặp đôi đẹp nhất nhì showbiz khiến người hâm mộ tiếc nuối.

Cặp đôi đã lên tiếng xác nhận ngay khi tin đồn chia tay rộ lên trên Internet. Nguồn tin của tờ báo The Sun cho hay 'Zayn và Gigi không còn yêu nhau nhưng vẫn gần gũi và ủng hộ nhau.' Người hâm mộ của cả hai đã tỏ ra tiếc nuối trước tin đồn chia tay của thần tượng. Bên cạnh đó, fan cũng ngưỡng mộ và trân trọng tình cảm mà cả hai dành cho nhau khi nói lời chia tay một cách văn minh.

Zayn theo dõi <a href='http://tiin.vn/chuyen-muc/sao/tin-sao/demilovato.html'>Demi Lovato</a> trên Instagram sau khi chia tay Gigi. 

Zayn theo dõi Demi Lovato trên Instagram sau khi chia tay Gigi.

Được biết, Zayn đã bỏ theo dõi Gigi và mẹ cô nàng trên Instagram. Tuy nhiên, anh chàng lại nhấn nút theo dõi Demi Lovato. Nghi vấn nam ca sĩ để mắt tới Demi đang được đặt ra, mặt khác, cũng có thể cả hai sẽ hợp tác trong một dự án âm nhạc.

Gigi và Zayn hẹn hò từ cuối năm 2015. Đến thời điểm chia tay, họ đã bên nhau được hơn 2 năm. Cặp đôi thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện thời trang, giải trí, và từng được ngưỡng mộ bởi một mối tình bền đẹp trong showbiz.

Giúp Tiin sửa lỗi