Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Gil Lê vừa có động thái gây chú ý, Chi Pu liền khăng khăng: 'Mình tuyệt đối không bóng gió nói điều xấu xí về ai'

Phải chăng bài đăng mới nhất của Chi Pu là một động thái đáp trả cho câu nói đầy ẩn ý Gil Lê đăng trước đó?

Cách đây một ngày, Chi Pu khiến dân tình xôn xao trước câu chuyện về gia đình thấm đậm nước mắt trong tập 1 dự án Chi Pu's Greatest Show, bên cạnh đó nữ ca sĩ còn nghẹn ngào kể về mối tình dở dang với người cũ: 'Ngày xưa, tình yêu với tôi là tất cả, nó bay bổng, yêu đời, có khoảng thời gian tôi yêu một người mà tôi chỉ biết đâm đầu vào yêu thôi, quên hết tất cả mọi thứ xung quanh, quên cả bạn bè và công việc. Lúc đó, tôi chỉ biết yêu là yêu thôi đấy. Lúc yêu người ấy, tôi đã nổi tiếng rồi'.

Gil Lê vừa có động thái gây chú ý, Chi Pu liền khăng khăng: 'Mình tuyệt đối không bóng gió nói điều xấu xí về ai' 0

Chi Pu trải lòng khi xưa cô dùng cả trái tim để yêu, thậm chí mong muốn về chung một nhà với người yêu cũ, sẵn sàng đón nhận mọi rào cản, sóng gió để cùng người đó hưởng trọn vẹn hạnh phúc, nhưng cuối cùng vẫn không thành.

Ngay lập tức, câu chuyện về người cũ lẫn mối quan hệ tình cảm từng rất đỗi mặn nồng của Chi Pu đã trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận, và Gil Lê bất đắc dĩ trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Được biết trong quá khứ, Chi Pu và Gil Lê từng bị đồn có quan hệ tình cảm với nhau, cũng là một trong những cặp đôi được người hâm mộ tích cực 'đẩy thuyền' qua loạt bằng chứng hẹn hò.

Dòng tin đầy ẩn ý của Gil Lê cùng thời điểm Chi Pu kể câu chuyện tình yêu đã từng đầy đau lòng công khai trên mạng xã hội.

Dòng tin đầy ẩn ý của Gil Lê cùng thời điểm Chi Pu kể câu chuyện tình yêu đã từng đầy đau lòng công khai trên mạng xã hội.

Mới đây, Gil Lê đã có một động thái đáng chú ý trên cập nhật story ở Instagram: 'Be a good person in real life, not in social media" (tạm dịch: Hãy làm người tốt ngoài đời thật, đừng trên mạng xã hội'. Dòng tin này của giọng ca Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình khiến nhiều khán giả hoang mang, một số người cho rằng Gil đang muốn ám chỉ chuyện Chi Pu công khai chia sẻ chuyện tình cảm cá nhân trước đông đảo người hâm mộ một ngày trước đó. Khi đột nhiên trở thành đối tượng bị bàn tán, và vướng vào loạt ồn ào không đáng có, giọng ca sinh năm 1991 không tránh khỏi sự khó chịu, bức xúc.

Chi Pu 'bóng gió' đáp trả 'ai kia'.

Chi Pu 'bóng gió' đáp trả 'ai kia'.

Và theo cập nhật mới nhất, Chi Pu cũng đã có dòng chia sẻ thật dài trên Instagram được cho là lời đáp trả gửi đến Gil Lê khi bị 'nhắc khéo' chuyện giả làm người tốt từ mạng xã hội, cụ thể nữ ca sĩ viết: 'Tính mình là vậy. Chưa phải lúc nói hoặc không muốn nói thì mình sẽ im lặng. Nhưng một khi đã chọn cách nói ra thì sẽ nói thẳng và thật. Ai cũng có mắt để nhìn, trái tim để cảm, nếu không đủ chân thành sẽ bị nhìn thấy ngay. Đôi lúc cái thật nó làm người này người kia thấy nhột, nhưng thà vậy chứ mình tuyệt đối không bao giờ bóng gió nói điều xấu xí về ai. Luôn học cách đối mặt một cách chân thành và thẳng thắn'.

Gil Lê vừa có động thái gây chú ý, Chi Pu liền khăng khăng: 'Mình tuyệt đối không bóng gió nói điều xấu xí về ai' 3

Gil Lê vừa có động thái gây chú ý, Chi Pu liền khăng khăng: 'Mình tuyệt đối không bóng gió nói điều xấu xí về ai' 4

Hiện tại, đôi bên đều từ chối trả lời những câu hỏi liên quan đến đối phương từ cánh báo giới. Mối quan hệ rối rắm, phức tạp giữa Chi Pu và Gil Lê từ quá khứ đến tận hiện tại vẫn còn là một dấu chấm hỏi lớn dành cho công chúng.

Góp ý cho Tiin