Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Gil Lê hóa võ sĩ samurai cực ngầu trong bộ ảnh đón tuổi mới

Bộ ảnh được thực hiện cấp tốc, mừng sinh nhật tuổi 29 vừa qua 1 ngày của Gil Lê.

Ngày 8 tháng 7 vừa qua chính là sinh nhật mừng tuổi 29 của Gil Lê. Nữ ca sĩ sinh năm 1991 đã có những ngày đón tuổi mới thật vui bên cạnh những người bạn bè thân thiết nhất trong ngành, như Hoàng Thùy Linh, vợ chồng Đông Nhi, Minh Hằng, Khả Ngân. 

Gil Lê hóa võ sĩ samurai cực ngầu trong bộ ảnh đón tuổi mới 0

Gil Lê viết về màn ăn mừng sinh nhật tuổi 29 'dài hơi' của mình: 'Tự dưng sinh nhật năm nay hoành tráng ngoài dự tính. Em cảm ơn anh chị em 'gia đình văn hóa' rất nhiều, đã chuẩn bị lung linh cho đứa em này'. 

Mới đây, giọng ca Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình thực hiện cấp tốc 1 bộ ảnh mới để kỷ niệm cho dịp bước sang tuổi mới.

Gil Lê hóa võ sĩ samurai cực ngầu trong bộ ảnh đón tuổi mới 1

Có vẻ như concept của bộ ảnh được lấy từ hình ảnh võ sĩ đấu kiếm samurai của Nhật Bản. Trong ảnh, Gil Lê thể hiện ánh mắt sắc lạnh, thần thái lạnh lùng không chê vào đâu được. Nhiều bình luận bên dưới còn cho rằng cô rất hợp với những nhân vật có bể ngoài sắc sảo lạnh lùng như thế này, trong tương lai có thể cân nhắc đi diễn thử nếu có. 

Gil Lê hóa võ sĩ samurai cực ngầu trong bộ ảnh đón tuổi mới 2

Gil Lê ra mắt với tư cách thành viên của nhóm nhạc X5, được thành lập vào năm 2011 thông qua chương trình Sáng bừng sức sống. Sau khi nhóm nhạc X5 tan rã, cô hoạt động độc lập với vai trò ca sĩ solo, MC, diễn viên. Với tính cách hoạt bát, năng nổ, ăn nói duyên dáng, Gil Lê được lòng khán giả mặc dù cô chưa có nhiều sản phẩm như những đồng nghiệp của mình. 

Gil Lê hóa võ sĩ samurai cực ngầu trong bộ ảnh đón tuổi mới 3

Được biết, Gil Lê là con cưng của 1 gia đình giàu có, làm kinh doanh. Những năm gần đây, sự nghiệp của Gil Lê ngày càng đi lên, đặc biệt trong vai trò MC. Cô dẫn nhiều chương trình như Giọng hát Việt nhí, Siêu tài năng nhí... 

Hiện giờ, Gil Lê đang vướng tin đồn hẹn hò với ca sĩ Hoàng Thùy Linh.

Hiện giờ, Gil Lê đang vướng tin đồn hẹn hò với ca sĩ Hoàng Thùy Linh.

1 số hình ảnh khác trong bộ ảnh hóa võ sĩ samurai của Gil Lê: 

Gil Lê hóa võ sĩ samurai cực ngầu trong bộ ảnh đón tuổi mới 5

Gil Lê hóa võ sĩ samurai cực ngầu trong bộ ảnh đón tuổi mới 6


Gil Lê hóa võ sĩ samurai cực ngầu trong bộ ảnh đón tuổi mới 7 

Giúp Tiin sửa lỗi