Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Gil Lê từng chia sẻ về mối tình khiến mình tan nát: 'Mỗi lần nhắc đến chuyện đó đều khiến mình cáu gắt, khó chịu, phản ứng rất mạnh'

Hoàng Thùy Linh

Mượn chuyện khủng hoảng tuổi 25, Gil Lê đã có những chia sẻ về chuyện tình yêu của bản thân.

Những ngày gần đây, câu chuyện về mối tình khi xưa giữa Gil LêChi Pu được đào bới lại, 2 đoạn status ngắn và phần chia sẻ của Chi Pu trong show Ánh trăng nói hộ lòng tôi của Chi Pu khiến nhiều người nhớ lại câu chuyện tình cảm giữa hai người.

Nhớ lại năm xưa, Gil Lê trong show Chuyện đêm muộn cũng từng nhắc đến mối tình khiến Gil tan nát cõi lòng và gây ra phản ứng có điều kiện mỗi lần câu chuyện đó bị nhắc lại. Mượn chuyện khủng hoảng tuổi 25, Gil Lê lấy ví dụ về câu chuyện trong tình yêu ‘Mình coi trọng người đó, yêu người đó nhưng không được đáp lại, tức là mình thất tình thì tất cả suy nghĩ, tâm tư của mình dồn hết vào người đó. Thực tế người đó không đến với tôi nữa thì tôi cũng phải biết chấp nhận điều đó trước đã, mới có thể giải quyết khủng hoảng tinh thần của tôi trước'.

Chi Pu trong show Chuyện đêm muộn

Chi Pu trong show Chuyện đêm muộn

‘Sau những tình yêu gà bông thì mình cũng có tình yêu đẹp. Và tình yêu đó làm cho tôi tổn thương tinh thần đến mức sợ. Ví dụ như phản bội, mỗi lần nhắc đến đều khiến mình cáu gắt, khó chịu, và phản xạ rất mạnh. Giống như khi làm sai, bị đánh đau và mình sợ không dám làm lại nữa. Mình không thể tha thứ được, điều đó cứ xoay trong đầu làm mình trở thành một người khác, nó làm mình thay đổi tính cách, mình thấy được, hiểu được nhưng không tài nào sửa được, bắt đầu mình cũng rơi vào khủng hoảng'. Gil cho biết khi đọc được những dòng trong một cuốn sách, cô đã học tập theo và cảm thấy cuộc đời trở nên đẹp hơn bao giờ hết vì đã tha thứ được cho tình yêu cũ, tha thứ có tình yêu cũ đồng thời cũng là tha thứ cho quá khứ của chính mình và sẵn sàng đón nhận cuộc sống tươi đẹp đang mở ra phía trước.

Gil Lê còn cho biết thêm ‘Gil chơi với một người bạn rất đối lập, khi Gil muốn một cuộc sống bình dị và an yên thì người bạn của Gil lại rất tham vọng và cầu tiến. Có lần bạn ấy nói mà tôi cũng suy nghĩ, nhiều khi cái tôi chọn là do tính cách của tôi thôi, với những người cầu tiến thì họ thích làm nhiều thứ hơn nữa thì đó giống như một lời biện minh cho sự lười biếng nếu không hiểu mình. Thường họ sẽ nói là công việc cũng mang lại niềm vui nên họ không muốn bình yên bình lặng như mình quá. Chỉ là quan điểm đối lập thôi còn không ai đúng ai sai cả'.

Gi Lê và Chi Pu thời còn bên nhau 

Gi Lê và Chi Pu thời còn bên nhau 

Cặp đôi Gil Lê và Chi Pu thường xuất hiện bên nhau như hình với bóng, luôn bảo vệ đối phương trước những chỉ trích từ cư dân mạng. Mặc dù không khẳng định chuyện tình cảm nhưng bất kỳ ai cũng ngầm thừa nhận cặp đôi này từng có khoảng thời gian yêu nhau thắm thiết.

Mối quan hệ của cả hai dần rạn nứt khi tin đồn tình cảm giữa Chi Pu và nam diễn viên Hàn Quốc rộ lên và dần dần mọi người không còn thấy cả hai xuất hiện bên nhau và cũng thường xuyên coi nhau như người dưng mỗi khi có dịp chạm mặt. Những người theo dõi cả Gil Lê và Chi Pu đều từng chứng kiến một khoảng thời gian Gil Lê đau lòng, trầm đi rất nhiều, và đồn đoán rằng nguyên nhân ắt hẳn là từ chuyện tình cảm của cả hai. Chỉ sau khi xuất hiện sánh vai bên Hoàng Thùy Linh người hâm mộ mới lại thấy được một Gil Lê vui vẻ, tươi sáng và luôn thường trực nụ cười trên môi.

Từ cuối 2019, Gil Lê và Hoàng Thùy Linh thường xuất hiện bên nhau, dấy lên tin đồn hẹn hò 

Từ cuối 2019, Gil Lê và Hoàng Thùy Linh thường xuất hiện bên nhau, dấy lên tin đồn hẹn hò 
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hoàng Thùy Linh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi