Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Gin Tuấn Kiệt bật mí thích con gái mê chơi game

'Gin rất thích các bạn có chơi game và thích chơi game vì căn bản Gin là người thích chơi game' - Giọng ca 1994 chia sẻ.

Teaser tập 3 chương trình Hẹn ngay đi

Ở tập trước Hẹn ngay đi, Quỳnh Anh Shyn, Yaya Trương Nhi, Sỹ Thanh và Sam đã tìm cho mình được 4 người bạn tâm đầu ý hợp để có những buổi trải nghiệm thú vị cùng nhau. Tập 3 của chương trình phát sóng vào 20h thứ bảy tuần này 18/8 trên VTV3 sẽ bật mí những buổi đi chơi thú vị của các cặp đôi cũng như tiếp tục là những diễn biến thú vị với bốn nam nghệ sĩ Gin Tuấn Kiệt, Bảo Kun, Mr T và Minh Xù.

Gin Tuấn Kiệt, Bảo Kun, Mr T và Minh Xù

Gin Tuấn Kiệt, Bảo Kun, Mr T và Minh Xù

Đến với chương trình, Gin Tuấn Kiệt chia sẻ: 'Để tìm hiểu một người bạn mới, Gin sẽ tìm hiểu về sở thích của bạn đó. Thực ra Gin rất thích các bạn có chơi game và thích chơi game vì căn bản Gin là người thích chơi game. Có một người bạn để mình chơi game cùng khá là vui!'

Gin Tuấn Kiệt bật mí thích con gái mê chơi game 1

Xuất hiện trong chương trình với ngoại hình điển trai, Gin Tuấn Kiệt hứa hẹn sẽ là 'nam thần' thu hút sự yêu thích của 12 ứng viên xinh đẹp và tài năng. Gin Tuấn Kiệt được quyền chọn tối đa 3 ứng viên sau vòng 1 và cuối cùng sẽ chỉ có 1 ứng viên chiến thắng. Giải thưởng cho ứng viên đó chính là một buổi đi chơi, trải nghiệm cùng anh. Điều này cũng tương tự với các nghệ sĩ khách mời khác trong chương trình.

Gin Tuấn Kiệt bật mí thích con gái mê chơi game 2

Một chàng trai khác hấp dẫn không kém sẽ xuất hiện trong tập 3 Hẹn ngay đi là Bảo Kun. Thể hiện mình là người khá tăng động nhưng từ hậu trường, Bảo Kun đã tự nhận mình là người sống nội tâm:

'Bảo Kun là người sống 'ở bên trong' nhiều, có những thứ không dễ dàng chia sẻ ra. Việc mình chọn một người bạn cũng vậy, nó rất là khó. Thường thì mình sẽ chọn những người bạn ít nói, càng ít nói càng tốt. Họ chỉ cần lắng nghe thôi. Bởi vì khi ngồi cùng Bảo Kun, Bảo Kun sẽ nói nhiều. Cho nên mình cần những người thích lắng nghe để họ có thể chia sẻ được với mình'.

Chia sẻ này của nam ca sĩ điển trai phần nào cho thấy một khía cạnh khác của con người anh, trầm tư hơn, nội tâm hơn. Không biết liệu trong 12 ứng viên của tập 3, có ứng viên nào đủ sâu sắc và tĩnh lặng như anh mong chờ không?

Gin Tuấn Kiệt bật mí thích con gái mê chơi game 3

Ca sĩ – MC Minh Xù cũng gây bất ngờ khi chia sẻ tiêu chí chọn ứng viên để có buổi trải nghiệm thú vị cùng mình. Nam MC bật mí: 'Minh Xù nói nhiều nên thích các bạn biết lắng nghe. Ngoài ra, bạn ấy phải thích khám phá vì Minh Xù mê đi 'chu du sơn thủy' lắm. Có cơ hội được gặp gỡ 12 thí sinh, mình hi vọng sẽ tìm được một người hợp với tính cách và sở thích của mình để tụi mình có thể đi chơi cùng với nhau'.

Với ngoại hình lịch lãm, chỉn chu mỗi lần xuất hiện, Minh Xù khiến khán giả bất ngờ khi chia sẻ sở thích khám phá, chu du của mình. Dường như những nghệ sĩ đến với Hẹn ngay đi đều thoải mái thể hiện nhiều khía cạnh khác nhau trong tính cách và mong muốn tìm được những người bạn thực sự hiểu ý, hợp nhau để có một tình bạn lâu dài.

Hình ảnh bốn nghệ sĩ điển trai khi tham gia thử thách của chương trình.

Hình ảnh bốn nghệ sĩ điển trai khi tham gia thử thách của chương trình.

Trịnh Thăng Bình - Puka

Trịnh Thăng Bình - Puka
Giúp Tiin sửa lỗi