Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giờ mới có giấy kết hôn sau 8 tháng cưới hỏi, MC Phương Mai bị hỏi 'làm giấy khai sinh cho con kiểu gì?'

MC Phương Mai gây ngỡ ngàng khi khoe giấy chứng nhận kết hôn cách đây ít phút. Nhiều người đặt ra câu hỏi, không có giấy chứng nhận kết hôn, cô làm giấy khai sinh cho con như thế nào?

Cách đây ít phút, MC Phương Mai đã hạnh phúc chia sẻ khoảnh khắc ý nghĩa trong cuộc đời mình. Đó là lúc cô và chồng Tây quyết định làm giấy đăng ký kết hôn. MC Phương Mai cho biết: 'Giờ em đã chính thức là vợ người ta'. Đi kèm dòng trạng thái vui vẻ này là những hình ảnh 2 vợ chồng có mặt tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội để nhận giấy chứng nhận kết hôn.

Ngoài những lời chúc mừng của người hâm mộ, vẫn có bình luận tò mò việc Phương Mai sinh con mà chưa đăng ký kết hôn thì làm giấy khai sinh cho bé như thế nào. Trả lời về vấn đề này, Phương Mai nói khá cặn kẽ: 'Bây giờ không cần kết hôn vẫn khai sinh vô tư. Tuy nhiên nếu không kết hôn thì người cha chỉ cần nộp thêm giấy làm thủ tục nhận con'.

Đám cưới MC Phương Mai vào tháng 6/2019.

Đám cưới MC Phương Mai vào tháng 6/2019.

8 tháng sau khi kết hôn với chồng Tây, MC Phương Mai mới làm giấy đăng ký kết hôn. Trong khi đó, cô vừa sinh con được gần 2 tháng. Nữ MC gốc Hà Nội vốn là tuýp phụ nữ hiện đại, cởi mở nên cô cũng không quá khắt khe phải làm mọi việc theo trình tự.

Về chồng Tây của MC Phương Mai, anh là người Ba Lan và làm việc trong lĩnh vực tài chính. Theo nhiều người trong giới tư vấn tài chính thì anh là một nhân vật vô cùng đình đám và có 'máu mặt' trên thương trường.

Theo nhiều nguồn tin, chồng sắp cưới của MC Phương Mai tên Marcin, sinh năm 1985, hiện là giám đốc một tập đoàn tư vấn tài chính nổi tiếng, có trụ sở tại Việt Nam. Đây là tập đoàn chuyên tư vấn cho các chính phủ hàng đầu thế giới về các chủ đề phát triển kinh tế. Trước khi tới Việt Nam, Marcin Miller từng làm việc tại Mỹ, các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, Ba Lan, Ukraine, Indonesia và Philippines.

Dù bận rộn với công việc nhưng chồng Tây của MC Phương Mai vẫn thường xuyên chia sẻ việc nhà và chăm sóc con cùng vợ. Hiện tại, cả 2 có cuộc sống hạnh phúc tại TP.HCM.

Giờ mới có giấy kết hôn sau 8 tháng cưới hỏi, MC Phương Mai bị hỏi 'làm giấy khai sinh cho con kiểu gì?' 1

Giờ mới có giấy kết hôn sau 8 tháng cưới hỏi, MC Phương Mai bị hỏi 'làm giấy khai sinh cho con kiểu gì?' 2

Cặp đôi hạnh phúc khoe giấy đăng ký kết hôn.

Cặp đôi hạnh phúc khoe giấy đăng ký kết hôn.

Giờ mới có giấy kết hôn sau 8 tháng cưới hỏi, MC Phương Mai bị hỏi 'làm giấy khai sinh cho con kiểu gì?' 4

Họ đeo khẩu trang y tế khi đến làm thủ tục đăng ký kết hôn.

Họ đeo khẩu trang y tế khi đến làm thủ tục đăng ký kết hôn.

Giúp Tiin sửa lỗi