Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Vũ xuất hiện trên Billboard, được gọi là 'Hoàng tử Indie của Việt Nam'

Với màu sắc âm nhạc đặc sắc, riêng biệt, Thái Vũ vinh dự là nghệ sĩ thứ 2 sau Sơn Tùng M-TP được Billboard - chuyên trang âm nhạc uy tín hàng đầu tại Mỹ đưa tin.

Nếu bạn yêu những bản tình ca tự sự, bạn hẳn sẽ rất mê âm nhạc của Thái Vũ - chàng 'hoàng tử Indie Việt'. Những giai điệu da diết, những khung trời âm nhạc trầm bổng được thể hiện qua giọng ca đầy ngọt ngào, sâu lắng đã tạo nên một thế giới âm nhạc với màu sắc riêng của Vũ.

Nhắc đến Vũ, người hâm mộ có thể kể đến loạt các ca khúc được yêu thích như: Đông kiếm em, Lạ lùng, Phút ban đầu, Tâm sự của ta, Em là ai?, Đợi, Phút ban đầu, Em là mưa, Hành tinh song song,...

Những thành tựu âm nhạc, những định hướng và cả những cảm hứng hay nói chung là câu chuyện 'đời nhạc' của Thái Vũ một lần nữa khiến người hâm mộ 'nức lòng' khi anh là nghệ sĩ thứ 2 của Việt Nam, sau Sơn Tùng M-TP được Billboard - chuyên trang âm nhạc hàng đầu ở Mỹ đưa tin.

Vũ xuất hiện trên Billboard, được gọi là 'Hoàng tử Indie của Việt Nam' 0

Chia sẻ với Billboard, Vũ thể hiện khát vọng lan toả thế giới âm nhạc Việt Nam ra thế giới. Khát vọng của một người nghệ sĩ trẻ luôn 'nung nấu', 'chắp cánh' cho những hoạch định trong con đường âm nhạc riêng.

Thái Vũ thẳng thắn chia sẻ với Billboard về con đường âm nhạc anh đang theo đuổi, nguồn cảm hứng đã đưa đến cho anh một thế giới âm nhạc của riêng mình hay cả những chuyện liên quan đến cuộc sống cá nhân. Vũ không ngần ngại chia sẻ về nguồn cảm hứng phong cách âm nhạc, người có sức ảnh hưởng đến thế giới âm nhạc của riêng anh chính là Jason Mraz.

Vũ xuất hiện trên Billboard, được gọi là 'Hoàng tử Indie của Việt Nam' 1

Trong bài viết của mình, Billboard đã dành sự ưu ái đặc biệt cho Thái Vũ: 'Trong hầu hết mọi bài báo được xuất bản về nền âm nhạc Việt Nam, cái tên Vũ luôn được ghép với danh xưng 'Hoàng tử Indie của Việt Nam'.

Trang tin cũng không quên điểm qua những ca khúc 'hit' làm nên tên tuổi của Thái Vũ trong cộng đồng âm nhạc Việt nam. Đặc biệt, Vũ không khỏi bồi hồi khi nhắc lại những thành công của ca khúc Lạ Lùng - bản tình ca đã đưa anh đến với công chúng và được lấy cảm hứng từ một 'ông lớn' trong nền âm nhạc quốc tế là Damien Rice.

Góp ý cho Tiin