Bảo Anh 

Tên thật: Nguyễn Hoài Bảo Anh

Năm sinh: 3/9/1992

Giải thưởng: Từng đạt giải Tư ở cuộc thi Tiếng ca học đường vào năm 2009

Bảo Anh được chú ý tại cuộc Thi Giọng hát Việt. Cô chọn vào đội của Huấn luận viên Trần Lập. Với ngoại hình xinh xắn, dễ thương, Bảo Anh được các HLV gọi là "Taylor Swift Việt Nam".

Tiin.vn trên Facebook

Giọng ca và nhan sắc 'không đùa được đâu' của Bảo Anh từ khi 10 tuổi

Bảo Anh đã có khiếu ca hát và thần thái của một ca sĩ chuyên nghiệp ngay từ khi lên 10 tuổi.

Từ thời xuất hiện tại sân khấu The Voice 2012 đến nay, Bảo Anh đã có 6 năm vào nghề. Kể từ đó đến nay, cái tên Bảo Anh liên tục nóng trong làng giải trí Việt. Cô ghi ấn bởi rất nhiều bản hit có tên tuổi như Anh muốn em sống sao, Sống xa anh chẳng dễ dàng, Trái tim em cũng biết đau,...

Giọng ca và nhan sắc 'không đùa được đâu' của Bảo Anh từ khi 10 tuổi 0 

Mới đây, Bảo Anh lại làm nóng mạng xã hội khi một video về màn biểu diễn của nữ ca sĩ lúc 10 tuổi bất ngờ được 'đào mộ' lại. Trong đó, nữ ca sĩ Anh muốn em sống sao tươi tắn trong bộ trang phục dân tộc. Cô tự tin thể hiện ca khúc Từ rừng xanh cháu về thăm Lăng Bác.

Dù khi ấy còn rất nhỏ tuổi nhưng Bảo Anh đã sở hữu một nhan sắc và chất giọng 'không đùa được đâu'. Giọng hát của cô trong vắt, cao vút. Không những thế thần thái của Bảo Anh cũng không hề kém cạnh thời điểm hiện tại khi đã là ca sĩ nổi tiếng.

Clip Bảo Anh khoe giọng hát trong veo khi còn nhỏ.

Ngắm nhìn nhan sắc xinh xắn từ bé này, tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ của Bảo Anh dường như bị dập tắt. Gần đây nữ ca sĩ thường xuyên vướng phải tin đồn 'lạm dụng dao kéo' để tân trang sắc đẹp. Tuy nhiên, cô phủ nhận và cho rằng mình là con lai nên sở hữu nhiều nét đẹp lai Tây.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi