Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cặp đôi sao Hàn Lee Ki Woo - Lee Chung Ah bất ngờ thông báo 'đường ai nấy đi' sau 5 năm hẹn hò

Dù chia tay nhưng cặp đôi vẫn duy trì tình cảm tốt đẹp và thường xuyên tương tác trên mạng xã hội.

Nam diễn viên Lee Ki Woo và nữ diễn viên Lee Chung Ah bén duyên nhau qua bộ phim Flower Boys Of The Ramen Shop (2011) - Tiệm mỳ mỹ nam. Cặp đôi công khai hẹn hò từ năm 2013 và được công chúng hết sức ủng hộ. Cặp đôi dễ thương này dù bận rộn nhưng vẫn dành thời gian cho nhau và duy trì mối quan hệ suốt 5 năm trời.

Tài tử Lee Ki Woo 

Tài tử Lee Ki Woo

Lee Chung Ah 

Lee Chung Ah

Cả hai bén duyên sau dự án phim 'Tiệm mỳ mỹ nam'. 

Cả hai bén duyên sau dự án phim 'Tiệm mỳ mỹ nam'.

Tuy nhiên, mới đây, vào sáng ngày 07/07, công ty quản lý của diễn viên Lee Ki Woo và Lee Chung Ah đã tuyên bố với báo chí rằng: 'Cặp đôi chuyển từ mối quan hệ người yêu đến bạn bè từ năm 2018 đến nay. Từ người yêu đến bạn bè vào năm 2018. Họ chia sẻ những quan tâm về công việc và cuộc sống, vẫn tiếp tục hỗ trợ lẫn nhau như đồng nghiệp và bạn bè'. 

Cặp đôi chia tay sau 5 năm hẹn hò. 

Cặp đôi chia tay sau 5 năm hẹn hò.

Ngay khi được công bố, thông tin này đã khiến không ít fan cảm thấy tiếc nuối. Tuy nhiên, họ vẫn tôn trọng quyết định của thần tượng. Hiện tại, Lee Ki Woo đang đảm nhận vai chính trong phim truyền hình Just Lovers, trong khi đó bạn gái cũ Lee Chung Ah tham gia vào một chương trình truyền hình thực tế mang tên Rural Police. Dù cả hai đang tập trung vào các dự án phim mới nhưng vẫn duy trì tình cảm tốt đẹp. Thậm chí, họ còn thường xuyên tương tác trên mạng xã hội. 

Trước đó không lâu, đã có tin đồn cặp đôi 'đường ai nấy đi' sau nhiều năm hẹn hò, tuy nhiên đến tận bây giờ thông tin này mới được xác nhận.

===> Xem thêm: Giữa bão ly hôn, Angela Baby phờ phạc xuất hiện ở sân bay, liên tục né tránh ống kính máy quay

Giúp Tiin sửa lỗi