Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Giữa lúc bạn gái cũ Trịnh Sảng bị đồn chia tay, Trương Hàn lại thân thiết bên 'người tình mới'

Trong khi Trịnh Sảng đang gặp rắc rối về chuyện tình cảm thì Trương Hàn lại đang vui vẻ xoa đầu bạn diễn nữ tại hậu trường.

Sau một thời gian dài vắng bóng màn ảnh, Trương Hàn vừa bị bắt gặp quay hình cho bộ phim mới. Nam diễn viên diện áo sơ mi trắng lịch lãm, không có nhiều khác biệt so với tạo hình của các tác phẩm trước đây. Trong ảnh, Trương Hàn cùng bạn diễn nữ đang thực hiện cảnh quay tình cảm. Do chất lượng ảnh quá thấp nên danh tính nữ diễn viên vẫn chưa thể xác nhận.

Cả hai cùng nhau thưởng thức kem tại công viên. Trương Hàn bị phát hiện âu yếm xoa đầu đồng nghiệp. Trước cử chỉ thân thiết của Trương Hàn, nữ diễn viên chỉ biết cười rạng rỡ đáp lại. Nhiều người cho rằng đây là hậu trường bộ phim Nếu em bình an đó mới là ngày đẹp trời do Trương Hàn đóng chính.

Giữa lúc bạn gái cũ Trịnh Sảng bị đồn chia tay, Trương Hàn lại thân thiết bên 'người tình mới' 0

Giữa lúc bạn gái cũ Trịnh Sảng bị đồn chia tay, Trương Hàn lại thân thiết bên 'người tình mới' 1

Giữa lúc bạn gái cũ Trịnh Sảng bị đồn chia tay, Trương Hàn lại thân thiết bên 'người tình mới' 2

Nếu em bình an đó mới là ngày đẹp trời là dự án duy nhất mà Trương Hàn đang tham gia ở thời điểm hiện tại. Đây là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên sau một thời gian dài vắng bóng. Được biết bộ phim đã khai máy chính thức vào ngày 29/7. Nếu em bình an đó mới là ngày đẹp trời sẽ được quay ở Thượng Hải, Tô Châu và Paris trong 120 ngày.

Bộ phim xoay quanh chủ yếu về đề tài thiết kế thời trang. Nội dung kể về chuyện tình yêu giữa cô gái đầy hoài bão ước mơ Mạc Phi và tổng tài lạnh lùng Đường Minh Hiên (Trương Hàn). Cả hai vô tình gặp được nhau và cùng đưa những thiết kế đẹp nhất ra sân khấu thế giới.

Giữa lúc bạn gái cũ Trịnh Sảng bị đồn chia tay, Trương Hàn lại thân thiết bên 'người tình mới' 3

Nguyên nhân khiến loạt ảnh hậu trường này nhận về nhiều chú ý xuất phát một phần từ lùm xùm chia tay của Trịnh Sảng. Trong khi tình cũ bị phát hiện đang tình cảm cùng bạn diễn thì Trịnh Sảng lại vướng tin đồn chia tay với bạn trai hiện tại. Vụ việc bắt nguồn từ tin tức nữ diễn viên sẽ lập một công ty mới và tuyển dụng đại diện chuyên nghiệp khác thay thế cho Trương Hằng. Ngoài ra, một nhân viên đài truyền hình Bắc Kinh cũng lên tiếng xác nhận chuyện cả hai đường ai nấy đi trên Weibo cá nhân: 'Trịnh Sảng và bạn trai chia tay rồi, vốn dĩ là chuyện không vui, thế nhưng tôi vẫn cảm thấy Trịnh Sảng thích hợp với người tốt hơn nữa'.

Giữa lúc bạn gái cũ Trịnh Sảng bị đồn chia tay, Trương Hàn lại thân thiết bên 'người tình mới' 4

Ngoài phim mới, Trương Hàn còn tích cực tham gia chương trình thực tế trong thời gian gần đây. Nam diễn viên hiện đang là thành viên cố định của show giải trí Quán trọ thân thương. Kể từ lúc chương trình phát sóng, Trương Hàn nhận về nhiều lời khen ngợi khi chứng minh bản thân là người đàn ông tinh tế, bản lĩnh.

Góp ý cho Tiin