Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giữa lúc cặp bạn thân Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn, Yoo Ah In bất ngờ có động thái lạ

Nam diễn viên dường như thay đổi hoàn toàn sang một người khác.

Trong những ngày vừa qua, thông tin liên quan đến cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo liên tục tràn lan trên các mặt báo. Không chỉ hai nhân vật chính mà những người xung quanh, cụ thể là từ bạn diễn cũ đến bạn diễn mới, gia đình và 'các nguồn tin thân cận' đều được báo đài đưa tin rầm rộ. Trong đó, động thái mới nhất của Yoo Ah In - người bạn thân của cả hai nghệ sĩ - đã thu hút nhiều sự chú ý từ người hâm mộ. 

Giữa lúc cặp bạn thân Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn, Yoo Ah In bất ngờ có động thái lạ 0

Trước khi chính thức xác nhận yêu đương với Song Joong Ki, Yoo Ah In là chàng trai trẻ hiếm hoi có tin đồn tình cảm với Song Hye Kyo. Cả hai nam, nữ diễn viên bắt đầu quen biết kể từ khi cùng về dưới trướng công ty quản lý hiện tại. Tình cảm giữa Yoo Ah In và Song Hye Kyo thân thiết đến mức ngoài những hành động thường thấy như gửi xe đồ ăn, đồ uống cho đối phương khi đang đóng phim, đóng vai cameo trong phim của nhau, cả hai còn liên tục rủ rê đi ăn, hẹn hò và không ngại chụp ảnh khoe với người hâm mộ. 

Giữa lúc cặp bạn thân Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn, Yoo Ah In bất ngờ có động thái lạ 1

Có rất nhiều người hâm mộ từng 'đẩy thuyền' Song Hye Kyo - Yoo Ah In vì cả hai dường như phù hợp từ ngoại hình cho đến tính cách, tài năng. Tuy nhiên, kể từ khi Song - Song công khai hẹn hò, nhiều fan đã chấp nhận tin tưởng rằng mối quan hệ giữa Song Hye Kyo và Yoo Ah In chỉ đơn giản dừng lại ở mối quan hệ chị em, đồng nghiệp thân thiết. Nhiều lần Yoo Ah In còn đi ăn cùng cặp đôi đẹp như mơ của làng giải trí này. 

Giữa lúc cặp bạn thân Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn, Yoo Ah In bất ngờ có động thái lạ 2 

Không chỉ một, mà rất nhiều lần các fan phát hiện Yoo Ah In trở thành 'bóng đèn' nhằm che giấu cho tình cảm của đôi trẻ (trong thời gian chưa công khai). 

Không chỉ một, mà rất nhiều lần các fan phát hiện Yoo Ah In trở thành 'bóng đèn' nhằm che giấu cho tình cảm của đôi trẻ (trong thời gian chưa công khai). 

Chính Yoo Ah In cũng từng giãi bày trong đám cưới của Song - Song: 'Vì muốn bảo vệ tình yêu nên hai người bạn thân thiết nhất của tôi đã phải giữ bí mật rất lâu. Khó khăn đã qua, hy vọng giờ đây sức mạnh tình yêu có thể giúp cuộc hôn nhân này vững bền, bền bỉ hơn nữa'. 

Có thể nói, Yoo Ah In là một trong những chứng nhân cho tình yêu, từ lúc chỉ mới chớm nở cho đến khi thăng hoa và giờ đây là sự lụi tàn, của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Khi cuộc hôn nhân từng ngỡ là đẹp nhất đi đến bước đường cùng như thế này, có lẽ anh cũng chính là người thấy xót xa, đau lòng nhất.

Trong lúc việc ly hôn của Song - Song đang bước vào giai đoạn căng thẳng, Yoo Ah In bất ngờ xuất hiện trong hình tượng 'ông chú' đích thực - đầu cạo trọc, body sáu múi đã hơi 'phúng phính' và cách ăn mặc thì xuề xòa, tuềnh toàng. Những hình ảnh này quả thật khác quá xa so với chính hình ảnh của Yoo Ah In vào hai tuần trước!

Giữa lúc cặp bạn thân Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn, Yoo Ah In bất ngờ có động thái lạ 4 

Yoo Ah In hiện tại 

Yoo Ah In hiện tại

Và Yoo Ah In vào hai tuần trước.  

Và Yoo Ah In vào hai tuần trước. 

Chàng diễn viên của Burning không hề lên tiếng về bất cứ điều gì liên quan đến hai người bạn thân, nhưng hình ảnh này của anh chàng vẫn khiến các fan không khỏi lo lắng. 

Tuy nhiên, theo một số thông tin mới nhất thì hình ảnh này là tạo hình cho nhân vật mới trong phim Without Sound mà Yoo Ah In đang tham gia ghi hình tại Berlin, Đức. Các fan hãy cứ tin tưởng rằng anh chàng này vẫn đang rất ổn nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi